Top 5 bác sĩ chuyên khoa nhi có phòng khám tại nhà ở Hà Nội

06-01-2019 5 0 0

Trẻ em luôn là mối quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha mẹ. Và việc bị bệnh đối với trẻ em là không tránh khỏi. Khi đó chúng ta rất cần đến sự trợ giúp của các vị y sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là danh sách một số bác sĩ chuyên khoa Nhi có phòng khám tại nhà cho các bậc cha mẹ tham khảo khi cần thiết.

12345
1

Thạc sĩ – bác sĩ Đậu Việt Hùng

Bác sĩ có phòng khám nhi khoa 123 chuyên khám và điều trị các bệnh nội khoa cho trẻ em: tiêu hóa, tim mạch, hô hấp, dạ dày, thần kinh… Ngoài ra bác sĩ còn có các dịch vụ trị liệu về ngôn ngữ cho trẻ em khiếm thính, các vấn đề về tâm thần và tâm lý cho trẻ… Bác sĩ rất được yêu quý vì sự tận tụy, chu đáo và không lạm dụng thuốc kháng sinh trong điều trị cho trẻ.
Địa chỉ: Số 55 phố 8/3 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0912034323
Thời gian: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h30 đến 21h; thứ 7 từ 9h đến 21h.
 

Bác sĩ Hùng
Bác sĩ Hùng

2

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thắng – Trưởng khoa hồi sức cấp cứu Nhi Trung Ương

Hiện tại bác sĩ Thắng đang là trưởng khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Nhi Trung ương, giảng viên chính bộ môn Y – Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ có phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh của trẻ em như: các bệnh nội nhi, hen phế quản, tư vấn về dinh dưỡng và tiêm chủng cho bé… Bác sĩ nhiệt tình, chuyên môn giỏi mà lại rất thương trẻ em, rất hạn chế dùng kháng sinh trong điều trị cho trẻ. 
Địa chỉ phòng khám: Số 21 tập thể cảnh sát hình sự – tổ 59 đường Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0913506336 – 0437822988
Thời gian: Thứ 2 – thứ 6: Từ 17h đến 19h30; Thứ 7: 9h30 đến 19h.

Bác sĩ Thắng còn hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà: tắm cho bé, chăm sóc da, mũi, mắt... theo hướng dẫn quốc gia về chăm sóc sơ sinh
Bác sĩ Thắng còn hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà: tắm cho bé, chăm sóc da, mũi, mắt… theo hướng dẫn quốc gia về chăm sóc sơ sinh

3

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Bác sĩ Dũng hiện tại là Trưởng khoa Nhi tại bệnh viện Bạch Mai. Phòng khám của bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị, tư vấn về các bệnh nội nhi, bệnh hen suyễn, hen phế quản, tư vấn dinh dưỡng và cách chăm sóc trẻ… Bác sĩ được mọi người tin tưởng và yêu mến bởi sự tận tâm, nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao.
Địa chỉ: Số 40, 31/1 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 091 351 8576
Thời gian: Bác sĩ khám ngoài giờ hành chính và ngày cuối tuần.

Bác sĩ Dũng trong buổi giao lưu trực tuyến phòng và trị bệnh mùa hè cho trẻ
Bác sĩ Dũng trong buổi giao lưu trực tuyến phòng và trị bệnh mùa hè cho trẻ

4

Tiến sĩ Dương Bá Trực – Bệnh viện nhi Trung Ương

Bác sĩ Trực chuyên khám, tư vấn và điều trị cho trẻ em từ 0 đến 5 tuổi các bệnh về thần kinh, hô hấp, tiêu hóa, dinh dưỡng, tim mạch, tiết niệu… Bác sĩ được rất nhiều bà mẹ tin tưởng và yêu mến không chỉ bởi chuyên môn giỏi mà còn bởi thái độ nhẹ nhàng, tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc cho mọi người.
Địa chỉ phòng khám: Làng Quốc tế Thăng Long – Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 090 411 4100
Thời gian: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h30 đến 20h30 hàng ngày, thứ 7: Từ 8h30 đến 19h.

Bác sĩ Dương Bá Trực luôn tâm huyết với nghề và yêu thương trẻ nhỏ
Bác sĩ Dương Bá Trực luôn tâm huyết với nghề và yêu thương trẻ nhỏ

5

Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Gia Khánh

Bác sĩ Khánh chuyên khoa về tiêu hóa cho trẻ nhỏ. Hiện tại ông đang là Phó chủ tịch hội Nhi khoa Việt Nam và Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi Trung ương. Phòng khám của bác sĩ Khánh chuyên nhận và thăm khám các bệnh về tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, dạ dày, rối loại tiêu hóa, thực quản, đại tràng, xuất huyết tiêu hóa… Các bà mẹ rất tin tưởng vào bác sĩ Khánh vì chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn cùng với sự tận tâm, yêu thương trẻ nhỏ, luôn hết lòng vì bệnh nhân.
Địa chỉ: 20 Hàng Hòm, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04).8284702
Thời gian: Từ 16h đến 19h30 tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh
Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Nếu như bé nhà bạn cần khám mà bạn không muốn đến bệnh viện vì thủ tục lâu, chờ đợi mất thời gian thì bạn có thể tham khảo những phòng khám của các bác sĩ trên đây để đưa bé tới khám nhanh mà lại đảm bảo. Chúc các bé luôn ngoan ngoãn và khỏe mạnh nhé.