Top 10 bài hát Giáng sinh (Noel) Việt Nam hay nhất

06-01-2019 10 0 0

Lại một mùa Giáng sinh nữa về trên khắp mọi nơi. Mùa của Chúa ban phước lành, an vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người. Hãy cùng Toplist.vn lắng nghe những ca khúc về Giáng sinh (Noel) Việt Nam để cảm nhận không khí Giáng sinh an lành, ấm áp nhé!

12345678910
1

Sài Gòn Giáng sinh

Sài Gòn lại bắt đầu chuyển lạnh. Trong cái không khí se lạnh ấy, người dân Sài Gòn lại nô nức đón ngày lễ Giáng sinh sắp tới. Thời khắc năm mới lại cũng cận kề. Chuông thánh đường ngân vang khắp mọi nơi. Mọi người nắm tay nhau đón mừng Giáng sinh và cầu chúc mọi điều tốt lành đến cho nhau.

2

Niềm vui cho thế giới

Ngày lễ Giáng sinh là ngày chúa ra đời. Vào ngày này mọi người đều ngập tràn niềm vui, đất trời mọi vật đều trở nên hạnh phúc. Với ca từ vui nhộn “Niềm vui cho thế giới” thể hiện không khí Giáng sinh đầy sôi động.

3

Giáng sinh về

Giữa cái lạnh giá của mùa đông, mọi người lại thấy ấm áp khi nghe những bản nhạc Giáng sinh. Đâu đâu cũng là những cây thông được trang trí đầy màu sắc, những bản nhạc, những ông già Noel. Mọi người lại nguyện cầu một mùa Giáng sinh ấm áp. Cầu nguyện mọi hạnh phúc, an lành sẽ đến với tất cả mọi người.

4

Hai mùa Noel

“Mùa Noel đó chúng ta quen bên giáo đường 
Mùa Noel đó anh đón em vào tình yêu…”
Những ca từ cất lên khiến nghe nghe như ngập tràn vào trong cảm xúc và tình yêu đôi lứa. Chẳng khó hiểu vì sao mọi người lại yêu thích bài hát này đến vậy.

5

Tuyết rơi đêm Giáng sinh

Với giọng hát nhẹ nhàng, Thùy Chi mang đến bài hát Tuyết rơi đêm Giáng sinh. Chẳng vui vẻ rộn ràng như những bài hát chào đón Giáng sinh khác. Tuyết rơi đêm Giáng sinh phảng phất nét u buồn. Đó không chỉ là những hạnh phúc mà có cả những số phận bất hạnh. Và đêm Giáng sinh cầu mong Chúa sẽ mang phước lành đến cho tất cả những số phận ấy.

6

Tiếng chuông ngân

Có lẽ chẳng còn ai xa lạ gì với bài hát Giáng sinh nổi tiếng này nữa. Bài hát này tên tiếng anh là Jingle Bells và được dịch ra nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt và tựa đề là Tiếng chuông ngân. Cứ mỗi mùa Giáng sinh tiếng nhạc sôi động của bài hát lại ngân vang. Bài hát trở nên quen thuộc và được mọi lứa tuổi thuộc lòng. Bài hát như gợi ra hình ảnh một đêm Giáng sinh sôi động. Tiếng chuông giáo đường ngân vang, mọi người nắm tay ra đường hòa vào không khí Giáng sinh, cùng nắm tay cầu chúc nhau những lời chúc tốt đẹp. Và cùng cầu mong Chúa ban phước lành cho tất cả mọi người.

7

Liên khúc giáng sinh rộn ràng

Giáng sinh tới, mọi người cùng cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Dành cho nhau những nụ cười, cùng quên đi những u buồn, để cùng đón những ấm áp, an lành của đêm Noel. Với những ca từ vui nhộn bài hát được nhóm V.music thể hiện một cách vô cùng sôi động và vui vẻ.

8

Giáng sinh ngọt ngào

Miu Lê và Khổng Tú Quỳnh mang đến cho người nghe những ca từ vui nhộn với bài hát Giáng sinh ngọt ngào. Một mùa Giáng sinh lại về vào những mùa cuối đông se lạnh. Mọi người khắp nơi sắm sửa trang hoàng chào đón một Giáng sinh an lành. Khi tiếng chuông giáo đường ngân vang báo hiệu một mùa yêu thương đã đến. Mọi người cùng chúc nhau mọi điều may mắn, hạnh phúc và an lành.

9

Giáng sinh tràn trề

Giáng sinh, chúng ta không chỉ mong an bình đến cho mình. Chúng ta còn ước mọi may mắn, hạnh phúc sẽ đến với người thân, bạn bè. Đâu đó tiếng chuông giáo đường ngân vang. Đâu đó những giai điệu Giáng sinh vui nhộn. Tất cả tạo nên một Giáng sinh tuyệt vời nhất.

10

Bài thánh ca buồn

Cứ mỗi mùa Giáng sinh tới, mọi người lại hòa mình vào những giai điệu vui nhộn mừng đón Giáng sinh. Để rồi khi những ca từ “Bài thánh ca đó còn nhớ không em? Noel năm nào chúng mình có nhau…” cất lên lại khiến lòng người nghe chùng xuống. Lời hát day dứt, hoài niệm khiến con người ta bỗng tiếc nuối về một cuộc tình đã trôi xa. Bài viết về chủ đề Giáng sinh nhưng mang nhiều nỗi buồn của mất mát, chia ly của tình yêu đôi lứa. Cũng chẳng biết từ lúc nào Bài thánh ca buồn đã trở nên quen thuộc vào mỗi độ Giáng sinh.

Giáng sinh cũng chẳng còn bao xa nữa. Hãy cùng lắng nghe những ca khúc để cảm nhận sự ấm áp của mùa Giáng sinh đang cận kề nhé!