Top 5 Bí quyết để có những bức ảnh kỉ yếu hoàn hảo nhất.

02-12-2018 5 1 0

Ảnh kỉ yếu ghi lại những khoảng khắc tươi đẹp nhất của thời thanh xuân cũng ghi nhận những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Ai cũng muốn có bộ sưu tập ảnh kỉ yếu đẹp. Và đây chính là bí quyết để có được những bức ảnh kỉ yếu hoàn hảo nhất!

12345
1

Ghi lại những bức ảnh đẹp trong khung cảnh hoàng hôn

 

Khung cảnh hoàng hôn sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Tuy nhiên bạn cần có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc có con mắt nhiếp ảnh nhảy bén. Chọn một góc chụp có lợi thế nhất sẽ tạo ra một bức ảnh đặc biệt, tươi đẹp mà lại đơn giản và mộc mạc. Đồng quê thanh bình, con người thân thiện, sau này rời xa mái trường, chúng ta mỗi người mỗi phương trời, để rồi bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, thời gian trôi quá đỗi là nhanh, sẽ chẳng có mấy khi ta có thể cảm nhận được thời gian trôi chầm chậm như vậy. 3. Chụp ảnh kỉ yếu với khung cảnh của hoàng hôn.

 

 

 

 

2

Phá cách với phong cách ảnh thể thao mạnh mẽ

 

 

Phong cách ảnh thể thao mạnh mẽ rất phù hợp với tuổi trẻ năng động, giày sức sống. Một gợi ý hay để bạn thay đổi khi những bức ảnh kỉ yếu  với áo vest, áo dài đã trở nên nhàm chán. Các bạn nữ sẽ mặc trang phục thể thao, áo bóng chày kết hợp với quần soóc ngắn tạo vẻ năng động mà cũng hết sức sexy ah nha. Nam cũng sử dụng trang phục thể thao nhưng khác biệt với nữ một chút. Với bối cảnh là trận chiến cam go của các cô nàng và các anh chàng dành giật bóng rổ sẽ tạo nên những tấm ảnh kỉ yếu thật đặc biệt, năng động và tươi vui.

4. Chụp ảnh kỉ yếu với phong cách thể thao.
 

 

 

 

3

Thử concept với bối cảnh lãng mạn

 

 

Concept lãng mạn không chỉ phù hợp cho các cặp đôi đâu  nhé, thử chụp ảnh kỷ yếu với phong cách này bạn có thể khiến nhiều người phải xuýt xoa đấy.

5. Chụp ảnh kỉ yếu với bối cảnh lãng mạn.
 

 

 

 

4

Phong cách chụp ảnh kỉ yếu với bột màu.

Chụp ảnh kỷ yếu với bột màu đang là phong cách hot trong những năm gần đây. Nhờ bột màu bức ảnh trở nên sinh động, mới mẻ, đầy tính sáng tạo. Bạn cứ thoải mái nghịch với bột màu cùng bạn bè để các nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc đáng giá nhất!

 

        

1. chụp ảnh kỉ yếu với bột màu.
 

 

 

 

5

Hãy thử chụp ảnh kỉ yếu với pháo bông và nến

 

 

 Bạn có muốn thử ý tưởng chụp ảnh kỉ yếu với pháo bông và nến không. Concept này sẽ mang đến cho những bức ảnh màu sắc lãng mạn, lung linh vô cùng đáng nhớ. Cả lớp sẽ cùng nhau xếp nến trên bãi biển vào ban đêm, hoặc cũng có thể lấy khung cảnh của lớp học thân thuộc, bến phà..v..v để xếp nến tạo chữ, hay những biểu tượng độc đáo để chụp ảnh kỉ yếu. 

2. Chụp ảnh kỉ yếu với pháo bông và nến.
 

 

 

 

Với những bí quyết trên bạn đã tự tin hơn để tham gia vào buổi chụp ảnh kỉ yếu chưa nào? Chúc bạn thành công và chia sẻ với chúng tôi những bức ảnh đẹp nhé!