Top 10 công cụ tra cứu trùng lặp nội dung hiệu quả nhất hiện nay

06-01-2019 10 0 0

Tại Việt Nam, việc trùng lặp nội dung văn bản của các trang web này đối với các trang web khác xảy ra rất phổ biến. Để kiểm soát tình trạng này, có rất nhiều những công cụ tra cứu trùng lặp nội dùng đã ra đời nhằm hỗ trợ người sử dụng kiểm soát nội dung của mình, hạn chế được những nội dung sao chép bất hợp pháp. Người dùng có thể tự kiểm tra website của mình có bị trang web nào khác sao chép nội dung bất hợp pháp hay không, cũng như kiểm tra bài viết của mình có bị trùng với bài nào khác đã có trên mạng trước hay không. Dưới đây là Top 10 công cụ tra cứu trùng lặp nội dung hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn làm việc được hiệu quả hơn, tránh được những trùng lặp không đáng có về nội dung.

12345678910
1

Dustball

Công cụ tra cứu trùng lặp nội dung hiệu quả nhất hiện nay thứ 8 mà 10Hay muốn chia sẻ đến bạn. Giao diện của công cụ này rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể tải trực tiếp file word lên công cụ này để kiểm tra. Tuy nhiên, công cụ Dustball này chỉ cho phép kiểm tra miễn phí duy nhất một bài viết trong ngày. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Dustball, bạn bắt buộc phải trả phí.
Truy cập trang web: http://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker

Dustball

2

Article Checker

Công cụ Article Checker là một công cụ tra cứu nội dung trùng lặp rất hữu ích. Với công cụ này, nó cho phép người dùng kiểm tra xem các bài viết có bị sao chép từ các trang báo hay website khác hay không. Công cụ Article Checker này thậm chí còn cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo.
Truy cập trang web: http://www.articlechecker.com

Article Checker

3

Plagspotter

Nhắc đến những công cụ tra cứu trùng lặp nội dung hiệu quả nhất hiện nay, không thể không nhắc đến công cụ Plagspotter. Plagspotter là công cụ dịch vụ tra cứu miễn phí giúp người dùng theo dõi được những tài liệu được cấp phép bản quyền trên mạng internet toàn cầu.
Plagspotter là công cụ giám sát và kiểm tra nội dung trùng lặp trực tuyến, giúp bạn phòng tránh trộm cắp trong tương lai bằng cách liên tục giám sát các trang web hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
Truy cập trang web: http://www.plagspotter.com

Plagspotter

4

Plagiarisma

Không có lý do gì để bạn từ chối một công cụ với những ưu điểm vượt trội như Plagiarisma. Với công cụ Plagiarisma, bạn có thể kiểm tra nội dung trùng lặp bằng nhiều hình thức kiểm tra như: URL trang web, dưới dạng văn bản thuần túy, file tải trực tiếp lên (định dạng fpd, doc, docx, html).
Truy cập trang web: https://plagiarisma.net

Plagiarisma

5

DMCA Scan

DMCA Scan là một trong những công cụ tra cứu trùng lặp nội dung hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó chỉ cho phép bạn được sử dụng miễn phí 2 lần. Công cụ DMCA Scan này sẽ giúp tìm thấy nội dung sao chép. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu DCMA Scan gỡ bỏ bài viết có nội dung trùng lặp với những trang web khác trong trang web của ban. Tuy không miễn phí nhưng thật tiện lợi đúng không.
Truy cập trang web: https://www.dmca.com/Scan

DMCA Scan

6

Copygator

Copygator là một trong những công cụ tra cứu trùng lặp nội dung hiệu quả nhất hiện nay. Copygator là dịch vụ miễn phí dành cho bạn, giúp theo dõi RSS feed webiste của bạn. Công cụ Copygator sẽ tìm thấy nơi những bài viết website của bạn được đăng trên những trang web khác.
Truy cập trang web: http://www.copygator.com

Copygator

7

Plagium

Plagium là công cụ hỗ trợ người làm dịch vụ SEO khá nhiều, là công cụ tra cứu trùng lặp nội dung miễn phí. Nó cho phép chúng ta có thể kiểm tra một văn bản có độ dài lên đến gần 5000 ký tự, kiểm tra một tập tin nào đó hoặc kiểm tra cả URL. Cách sử dụng công cụ Plagium này vô cùng đơn giản với tốc độ load cực nhanh.
Truy cập trang web: http://www.plagium.com

Plagium

8

CopyScape

Công cụ Copyscape ra đời nhằm hỗ trợ người sử dụng kiểm soát và tìm kiếm những nội dung sao chép bất hợp pháp, là cách kiểm tra trùng lặp nội dung một website một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện của CopyScape khá đơn giản. Bạn chỉ cần paste URL dẫn tới bài mà bạn cần kiểm tra vào khung tìm kiếm rồi ấn nút GO.
CopyScape sẽ nhanh chóng tiến hành tìm kiếm, so sánh và thông báo cho bạn biết bài viết đó có bị website nào sao chép không. Tuy nhiên công cụ này không hoàn toàn là miễn phí.
Truy cập trang web: http://copyscape.com

CopyScape

9

Duplichecker

Sử dụng công cụ Duplichecker khá đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép đoạn văn bản sang ô tìm kiếm hoặc tải nội dung văn bản (file dạng .doc hay .txt) để kiểm tra trùng lập. Muốn kiểm tra được nhiều hơn, bạn nên đăng ký tài khoản để có thể kiểm tra không giới hạn trên công cụ này. Mức độ kiểm tra chính xác của công cụ này là khá cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
Truy cập trang web: http://www.duplichecker.com

Duplichecker

10

Small SEO Tool

Công cụ Small SEO Tool là một trong những công cụ tra cứu trùng lặp hữu ích được nhắc đến đầu tiên bởi sự thuận tiện khi sử dụng của nó. Công cụ này sử dụng hoàn toàn miễn phí, giúp kiểm tra việc sao chép nội dung văn bản. Nội dung văn bản của bạn sẽ được kiểm tra cẩn thận, công cụ sẽ chỉ cho bạn biết nội dung của bạn đã có trong các bài viết khác nào. Dùng công cụ Small SEO Tool bạn phải đảm bảo đạt unique content sau khi kiểm tra, nếu bạn đạt trên 50% unique thì coi như bạn đã thành công, nếu không, nội dung bạn sẽ bị Google chấm điểm rất thấp.
Truy cập trang web: http://smallseotools.com/plagiarism-checker

Small SEO Tool

Để có thể kiểm tra được một nội dung có bị trùng lặp hay không thì chúng ta sẽ cần đến những công cụ tra cứu chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Toplist đã chia sẻ đến bạn Top 10 công cụ tra cứu trùng lặp nội dung hiệu quả nhất trong số vô vàn những công cụ tra cứu khác, hỗ trợ hữu ích cho bạn trong quá trình làm SEO.