Top 5 công ty cung cấp bao bì giấy chất lượng nhất Long An

06-01-2019 5 0 0

Bao bì không chỉ cần chất lượng để đảm bảo nó không làm ảnh hưởng đến tính chất của sản phẩm bên trong mà người ta còn quan tâm đến việc bao bì đó có bắt mắt hay không. Bởi thị hiếu người tiêu dùng ngày càng thay đổi, bao bì cần đẹp, đa dạng để dễ dàng thu hút sự chú ý. Biết được điều này, các công ty, doanh nghiệp rất quan tâm đến việc tìm kiếm một nguồn cung cấp tốt. Hãy cùng Toplist tham khảo 5 công ty sản xuất bao bì lớn, hiện đại nhất Long An để tham khảo, lựa chọn nhé.

12345
1

Công ty Bao bì Bình Minh PAT

Công ty Bao bì Bình Minh PAT là một trong những nhà sản xuất bao bì uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm hơn 14 năm, uy tín cao đối với khách hàng, sản phẩm đã được biết đến với thị trường trong lẫn ngoài nước. Được liên tục cải tiến không ngừng thông qua việc sử dụng thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng của cả thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Tất cả hàng hóa của công ty đều sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường và công ty có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt đều giống như những mẫu tiền sản xuất. Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng chu đáo bởi công ty hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn và công ty giữ mối quan tâm chặt chẽ.

Đội ngũ nhân viên xuất sắc, có kinh nghiệm, trình độ học vấn: Tất cả thành viên trong nhóm của công ty đều có kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm, thái độ theo dõi, phản ứng nhanh chóng.

Địa chỉ: Lô B26 Đường số 2, KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An
Số điện thoại:
0272. 3775 518
Gmail:
[email protected]
Website:
 www.binhminhpat.com

Công ty Bao bì Bình Minh PAT
Công ty Bao bì Bình Minh PAT

2

Công ty TNHH SX TM DV Đồng Sử Long An

Công ty TNHH SX TM DV Đồng Sử Long An thành lập năm 1995, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng luôn đem đến cho quý khách hàng những giải pháp kỹ thuật, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy, tạo dựng được uy tín trên thị trường, công ty tự hào là doanh nghiệp chuyên bao bì giấy 3 lớp – 5 lớp – 7 lớp chất lượng cho các nhà sản xuất, các thương hiệu lớn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng giấy tấm, thùng carton của công ty, thị trường, công ty đã đầu tư một xưởng sản xuất mới: Với chất lượng giấy tốt, thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, trình độ nhân viên kỹ thuật, chuyên môn cao. Công ty đã sản xuất ra nhiều loại thùng carton, giấy tấm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, công ty luôn nỗ lực nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng Sử Long An xin chân thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm, ủng hộ, hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua.
Với ước nguyện gắn bó, phục vụ chu đáo, công ty với tâm nguyện “Đồng hành với bạn cùng phát triển”, luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển của bạn. 

Địa chỉ: F5A, đường số 3, KCN Hải Sơn, Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An 
Số điện thoại:
0913 335 547
Gmail:
[email protected]
Website: 
dongsulongan.com

Công ty TNHH SX TM DV Đồng Sử Long An
Công ty TNHH SX TM DV Đồng Sử Long An

3

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung Long An

Hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy, Công ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung Long An đã tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường.

Công ty tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong lẫn ngoài nước. Với ước nguyện gắn bó, phục vụ chu đáo cho quý khách hàng.

Công ty với tâm nguyện “Luôn đi cùng các bạn”, luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng. Quá trình phát triển của công ty trải qua nhiều giai đoạn cũng như thử thách, và công ty tự hào về những thành quả đạt được. Công ty đặc biệt trân trọng sự hợp tác, đóng góp của khách hàng trong thời gian qua, tiếp tục thực hiện cam kết mang lại giải pháp bao bì hiệu quả nhất để đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với những công nghệ máy móc hiện đại, công ty Việt Trung có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu in ấn từ khách hàng. Công ty hiện đang sử dụng công nghệ in Offset, Flexo, Process.

Địa chỉ: Đường số 7, KCN Xuyên Á, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An
Số điện thoại:
(+8472) 375.1903
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://viettrung.com/

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung Long An
Công ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung Long An

4

Công Ty Bao Bì Xuất Khẩu & Thương Mại Vạn Thành

Từ ngày thành lập Công Ty Bao Bì Xuất Khẩu & Thương Mại Vạn Thành không ngừng mở rộng, phát triển thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất, cung cấp bao bì giấy. Cung cấp cho ngành hàng thực phẩm, điện tử, dược phẩm,… và đặc biệt chuyên dùng cho hàng thủy hải sản đông lạnh. 
Mỗi năm, công ty sản xuất, cung cấp bao bì cho những đơn vị từ Đà Nẵng đến Cà Mau, xuất khẩu sản phẩm đến những quốc gia như: USA, Australia, Trung Quốc. Với hơn 300 cán bộ công nhân viên lành nghề, công ty thường xuyên tổ chức huấn luyện nâng cao tay nghề, bên cạnh sự đầu tư đồng bộ với dây chuyền máy dợn sóng tự động đủ kiểu sóng A, B, C, E, F theo tiêu chuẩn quốc tế.
Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ những nhà máy hàng đầu thế giới theo những tiêu chuẩn của ngành hàng, kho dự trữ trên 3.000 tấn, đảm bảo nhà máy sản xuất liên tục, ổn định về chất lượng, giá cả.
Thuận lợi từ những điều kiện khách quan, chủ quan đã là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Công Ty Bao Bì Xuất Khẩu & Thương Mại Vạn Thành trong hiện tại, tương lai, với phương châm:“ Uy tín – Tận tình – Lịch sự – Sẵn sàng ”

sẽ đáp ứng cao nhất được mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Địa chỉ: Km 1930 Quốc lộ 1A, Long Hiệp, Bến Lức, Long An
Số điện thoại:
(84-272) 3890886
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://vanthanhpack.com.vn

Công Ty Bao Bì Xuất Khẩu & Thương Mại Vạn Thành
Công Ty Bao Bì Xuất Khẩu & Thương Mại Vạn Thành

5

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Long Đằng

Cùng với sự phát triển của ngành bao bì, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Long Đằng ngày một trưởng thành, đã trở thành nhà cung cấp bao bì lon ống giấy đáng tin cậy của nhiều đơn vị trong lẫn ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì phục vụ cho công nghiệp, tiêu dùng, công ty tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm lon ống giấy chất lượng cao với giá cả vô cùng cạnh tranh. Công ty chú trọng việc tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế khi không sử dụng được.

Với phương châm là: “Chất lượng cao – Giá cạnh tranh – Giao hàng nhanh”, sản phẩm của công ty có khoảng 1000 công dụng. Công ty sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về ý tưởng, thiết kế, công năng, triển khai trong khai thác công dụng sản phẩm nhằm mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua sản phẩm sáng tạo.
Ngoài ra công ty vẫn báo giá cho khách hàng dù số lượng ít trong mức khả năng hiện tại của công ty, sự hài lòng của bạn là sự tồn tại của công ty Long Đằng

Địa chỉ: Ấp 1, Xã Long Khê, Cần Đước, Long An
Số điện thoại:
0272.3723.232 – 0272.3723.233
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://www.longdangpapertube.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Long Đằng
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Long Đằng

Trên đây là 5 địa chỉ công ty cung cấp bao bì giấy uy tín tại Long An. Những địa chỉ trên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đấy nhé.