Top 5 công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hồ Chí Minh

06-01-2019 5 0 0

Với cuộc sống hiện nay, sự phát triển mạnh của nhiều công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa do đó việc chọn cho mình một dịch vụ vận tải trong thời đại phát triển có thể xem là tương đối dễ dàng nhưng thực sự điều đó không phải như vậy bởi một dịch vụ vận tải tốt cần rất nhiều yếu tố như xe chất lượng, an toàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo… Nếu bạn quan tâm hãy cùng Toplist tham khảo 1 số địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

12345
1

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, logistic. Công ty thành lập năm 2012 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, công ty khẳng định có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng. Công ty ở vị trí thuận lợi trên Quốc Lộ 1A, kho chứa hàng rộng, hiện đại với phương tiện nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu cùng đội ngũ nhân viên trẻ đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng. Là công ty tiên phong trong ngành vận tải đường bộ trong nước với phương châm đã tạo nên một thương hiệu Vận Tải Kim Phú trên thị trường ngành vận tải trong nước.

Công ty rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của khách hàng dù là rất nhỏ để công ty Vận Tải Kim Phú có cơ hội là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất để đem lại sự thành công của khách hàng cũng như của công ty Kim Phú

Địa chỉ: Số 2 Bis Quốc Lộ 1A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(028) 3717 6905
Gmail: 
[email protected]
Website: 
https://kimphutrans.com/

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú

2

Công Ty TNHH DV – Vận Tải Trọng Tấn

Công Ty TNHH DV – Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Logistics có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người. Sở hữu đội xe 127 chiếc đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, những mặt hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện má, các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng. 
Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hóa rộng hơn 3000m với đầy đủ phương tiện xếp dỡ, máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa, bảo quản an toàn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa công ty Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ. 

Địa chỉ: số M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 (84) 08 62590488
Gmail:
 [email protected]
Website:
 http://trongtanvn.com

Công Ty TNHH DV - Vận Tải Trọng Tấn
Công Ty TNHH DV – Vận Tải Trọng Tấn

3

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Kim Thanh Phát

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Kim Thanh Phát thành lập năm 2015 với quy mô vừa, nhỏ, số vốn đăng ký ban đầu 1.400.000.000 đồng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0313128375 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty chính thức đi vào hoạt động vào ngày 05/02//2015. Từ khi thành lập là một công ty nhỏ về vốn lẫn quy mô, công ty Kim Thanh Phát luôn cố gắng tìm hướng đi riêng mình để phát triển, đứng vững trên thị trường cạnh tranh như ngày nay.

Công ty luôn mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách hàng, phát triển, quảng bá thương hiệu vì vậy công ty nỗ lực hết sức để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng, một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao với uy tín hàng đầu.

Địa chỉ: 97 Dương Khuê, P. Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại: 
(08) 3973 8486
Gmail:
 [email protected]
Website:
 http://kimthanhphattrans.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Kim Thanh Phát
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Kim Thanh Phát

4

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Nguyên Lợi hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ tại Hồ Chí Minh cùng các tỉnh Nam bộ lân cận, với những dịch vụ:  

 • Dịch vụ Chuyển văn phòng. 
 • Dịch vụ Chuyển nhà. 
 • Dịch vụ Cho thuê xe tải. 
 • Dịch vụ Taxi tải. 

Khi sử dụng dịch vụ của Vận Tải Nguyên Lợi, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn đúng nhu cầu: Tùy vào nhu cầu, tình hình thực tế, nhân viên tư vấn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. 
 • Giá cả minh bạch, duy nhất: Vận Tải Nguyên Lợi không cam kết sẽ mang đến mức giá rẻ nhất nhưng sẽ là mức giá hợp lý nhất, tương xứng nhất với chất lượng dịch vụ. 
 • Nói không với “chi phí ẩn”, vì vậy giá cả đưa ra sẽ là giá thống nhất, không phát sinh chi phí. 
 • Trách nhiệm, tận tâm phục vụ: Nhân viên của Nguyên Lợi sẽ phục vụ khách hàng với sự tận tâm, trách nhiệm trong từng công việc nhỏ nhất và Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát xuất phát từ lỗi của công ty.

Địa chỉ: 23 đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1800.6596
Gmail: 
[email protected]
Website: 
http://thuexetai.info

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi

5

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh là doanh nghiệp chuyên về dịch vụ vận tải, được hội tụ bởi những con người tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất. Vận tải Quỳnh Anh sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho những dịch vụ vận chuyển sau: 

 • Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. 
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.  
 • Cho thuê xe tải. 
 • Dịch vụ vận tải du lịch…  

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Quỳnh Anh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đầy đủ chủng loại xe: xe tải, xe khách… Với đầy đủ chủng loại về xe tải, xe cẩu, công ty đã và đang đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành vận tải tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển, tạo uy tín với quý khách hàng, Quỳnh Anh đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong thế giới vận tải. Công Ty Vận Tải Quỳnh Anh không ngừng cải tiến, nâng cao đội ngũ nhân viên, trang thiết bị chất lượng,… nhằm phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với Vận tải Quỳnh Anh là bạn đã đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất. 

Địa chỉ: 112A, Cao Thắng, Phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 08 3 99 030 44
Gmail:
 [email protected]
Website:
 http://vantaiquynhanh.com

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được công ty cung cấp dịch vụ vận tải mình yêu thích. Hãy đồng hành cùng Toplist để cập nhật nhiều thông tin nữa nhé!