Top 6 công ty sửa điện lạnh tại Đà Nẵng

06-01-2019 6 0 0

Mùa hè nóng nực đang tới gần do đó nhu cầu sửa chữa điện lạnh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không ít gia đình tại Đà Nẵng gặp phải cảnh trớ trêu khi thuê phải những người thợ sửa điện lạnh rởm. Tiền mất, không đạt được mục đích mà còn mang bực vào mình. Dưới đây, Toplist giới thiệu với bạn những công ty sửa chữa điện lạnh uy tín lâu năm tại Đà Nẵng.

123456
1

Điện lạnh Đông Quế Sơn

Thành lập năm 2005, điện lạnh Đông Quế Sơn là một trong những công ty sửa chữa điện lạnh lớn nhất Đà Nẵng với hệ thống chi nhánh dày đặc khắp thành phố.
Đông Quế Sơn là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công sửa chữa điện lạnh cho các khách hàng doanh nghiệp với dịch vụ uy tín, tận tâm, tận tình và giá hợp lý. Đây là điểm đến an tâm của các khách hàng khi cần tìm đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì hệ thống điện lạnh cho công ty mình.
Địa chỉ trụ sở chính: Số 77 Huỳnh Tấn Phát, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Điện lạnh Đông Quế Sơn
Điện lạnh Đông Quế Sơn

2

Điện lạnh Thanh Tùng

Điện lạnh Thanh Tùng mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, trọn gói tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, điện lạnh Thanh Tùng xử lý được nhiều lỗi khó phát sinh một cách nhanh gọn.

Địa chỉ: 6/1 Lê Độ, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện lạnh Thanh Tùng
Điện lạnh Thanh Tùng

3

Điện lạnh Hùng Cường

Từ một cửa hàng với lợi thế là sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng, sau gần 8 năm phát triển tới nay
điện lạnh Hùng Cường đã trở thành một trong những công ty sửa chữa và phân phối thiết bị điện lạnh, điện gia dụng lớn tại Đà Nẵng với 4 chi nhánh và 1 trụ sở chính để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng Đà Nẵng.
Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, điện lạnh Hùng Cường còn thi công sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng và công nghiệp tại Đà Nẵng.
Địa chỉ trụ sở chính: 511, Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường

4

Điện lạnh Tân Nhật Minh

Điện lạnh Tân Nhật Minh được thành lập từ năm 2005 với sản phẩm kinh doanh chính là sửa chữa và mua bán điện lạnh tại Đà Nẵng.
Tân Nhật Minh lấy tiêu chí lấy số lượng để giảm giá thành bởi vậy mà công ty đã mang tới cho các khách hàng những gói dịch vụ với giá ưu đãi, chất lượng. Từ đó, thương hiệu của công ty trở nên thân thiện với khách hàng trong và ngoài Đà Nẵng.
Trụ sở chính: Số 63 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện lạnh Tân Nhật Minh
Điện lạnh Tân Nhật Minh

5

Điện lạnh Văn Vinh

Từ một doanh nghiệp nhỏ với cơ sở vật chất thiếu thốn trong những năm đầu thành thấp. Điện lạnh Văn Vinh đã trải qua vô số khó khăn để khẳng định được mình với khách hàng Đà Nẵng. Hiện nay, đơn vị là một trong những trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín bậc nhất Đà Nẵng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tay nghề cao cùng cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị khang trang hiện đại.

Địa chỉ: Số 67 Điên Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng

Điện lạnh Văn Vinh
Điện lạnh Văn Vinh

6

Điện lạnh Tín Thành

Với tiêu chí: “Nhanh – Đúng hẹn – Chất lượng –  Uy tín – Gọn gàng sạch sẽ” điện lạnh Tín Thành là người bạn tin cậy của hầu hết các khách hàng sống tại quận Thanh Khê.
Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, Tín Thành sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng nhanh trong ngày cho các khách hàng để từ đó bạn có thể sử dụng thiết bị của gia đình một cách an toàn, đảm bảo nhất.
Địa chỉ: Số 111 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện lạnh Tín Thành
Điện lạnh Tín Thành

Các công ty điện lạnh được giới thiệu ở trên đều là những đơn vị sửa chữa điện lạnh lâu năm tại Đà Nẵng với hệ thống chi nhánh rộng khắp, dịch vụ uy tín có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sửa chữa, bảo trì của các hộ gia đình, doanh nghiệp tại Đà Nẵng