Top 10 Công ty xây dựng nhà đẹp nhất ở Cần Thơ

06-01-2019 10 0 0

Bài viết sau đây là sự giới thiệu của toplist đến bạn đọc ở Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung về danh sách top 10 công ty xây dựng nhà đẹp nhất ở Cần Thơ. Những công ty có mặt trong danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng Việt Nam nói chung trong thời gian vừa qua.

12345678910
1

Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam chi nhánh Cần Thơ

Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành của các doanh nghiệp Nhà nước, Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam đã kế thừa bộ máy quản lý kinh nghiệm, năng lực cán bộ, công nhân kỹ thuật và nguồn tài chính, được khẳng định bằng sự phát triển ổn định và bền vững trong thời gian qua. Từ hoạt động chính ban đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng và quản lý dự án, công ty đã chủ động đa dạng hóa sang nhiều lĩnh vực khác như: xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, công trình đường dây và trạm biến thế điện, tư vấn đầu tư, sản xuất kinh doanh các chủng loại vật liệu xây dựng, đầu tư phát triển hạ tầng nhà và hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp,…

 • Địa chỉ: số 114 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0976.090.282
Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam chi nhánh Cần Thơ
Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam chi nhánh Cần Thơ

2

Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Thành

Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Thành hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực: thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, nhà ở, các công trình chiếu sáng công cộng, đô thị, xây dựng lắp đặt đường dây và trạm biến áp, lắp đặt hệ thống xây dựng, hệ thống nhà thông minh, hệ thống an ninh giám sát, buôn bán vật liệu xây dựng, điện nước, trang trí nội ngoại thất, đèn trang trí, xuất nhập khẩu,…

 • Địa chỉ: số 64B đường Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.890.589
Mẫu thiết kế nội thất của công ty TNHH MTV Hoàng Thành
Mẫu thiết kế nội thất của công ty TNHH MTV Hoàng Thành

3

Công ty xây dựng Đại Cát

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Công ty xây dựng Đại Cát chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp,… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

 • Địa chỉ: số 178-180 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0989.472.659
Mẫu thiết kế của công ty Đại Cát
Mẫu thiết kế của công ty Đại Cát

4

Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ

Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ chuyên xây dựng các loại nhà máy; các công trình giao thông cầu, đường, sân bay, bến cảng; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất; các công trình cấp, thoát nước, các nhà cao tầng như khách sạn, khu chung cư, khu văn phòng, bệnh viện, các công trình thể thao, văn hóa. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn khảo sát, thiết kế xây dựng, quy hoạch các khu đô thị, các khu công nghiệp, khu chế xuất. Kinh doanh các loại vật liệu xây dựng gạch, đá, cát, xi-măng; các sản phẩm bê tông đúc sẵn, bê tông thương phẩm, ống cấp thoát nước, các sản phẩm inox, các sản phẩm cơ khí,…

 • Địa chỉ: số 17/1A đường lộ Vòng Cung, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02922.222.288
Mẫu thiết kế nhà ở của Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ
Mẫu thiết kế nhà ở của Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ

5

Công ty TNHH xây dựng Ngân Hùng

Thế mạnh của Công ty TNHH xây dựng Ngân Hùng là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng và siêu cao tầng. Trong những năm vừa qua, Ngân Hùng đã và đang thi công hàng trăm nhà cao tầng trên khắp khu vực miền Nam với chất lượng cao, an toàn. Nhiều công trình đã được nhận huy chương vàng và bằng chất lượng cao, trong đó có những công trình đã được công nhận là công trình tiêu biểu và được tặng Cúp vàng chất lượng.

 • Địa chỉ: số 118A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02926.251.702
 • Email: [email protected]
Mẫu nhà ở của công ty Ngân Hùng
Mẫu nhà ở của công ty Ngân Hùng

6

Công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ

Công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cách thức kinh doanh độc đáo. Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, công ty xây dựng hạ tầng  KCN Cần Thơ đã thi công hàng nghìn công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội,… Trong thi công, công ty với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến.

 • Địa chỉ: số 102 đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.733.609 – 02923.831.752
 • Website: www.xaydunghatangkcncantho.com
 • Email: [email protected]
Một mô hình chung cư của công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ
Một mô hình chung cư của công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ

7

Công ty TNHH tư vấn thiết kế & xây dựng Kiến Việt

Công ty Kiến Việt được thành lập từ năm 2007 với tâm huyết và lòng yêu nghề của một kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình. Kiến Việt được khách hàng biết đến là một trong những công ty thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp có uy tín tại vùng đồng bằng sông Cửu Long, hoạt động trên những lĩnh vực chính: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công  xây dựng, trang trí nội thất,…

 • Địa chỉ: số 14 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.898.389 – 0989.57.58.59 – 
 • Fax: 02923.898.389
 • Website: www.kienvietart.com.vn.
 • Email: [email protected]
Mẫu nhà ở của công ty Kiến Việt
Mẫu nhà ở của công ty Kiến Việt

8

Công ty xây dựng Thanh Niên

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty xây dựng Thanh Niên đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công.

 • Địa chỉ: số 41 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0909.898.572
 • Website: www.xaydungthanhnien.com
 • Email: [email protected]
Công ty xây dựng Thanh Niên
Công ty xây dựng Thanh Niên

9

Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt

Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt được thành lập vào tháng 9 năm 2004, hoạt động theo luật doanh nghiệp, hạch toán độc lập và chịu sự quản lý của nhà nước, có tư cách pháp nhân hoạt động trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật, các công nhân lành nghề, Gia Việt đã không ngừng xây dựng và phát triển và thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ của mình.

 • Địa chỉ: số 108/49/40A đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.815.789 – 0932.919.576
 • Email: [email protected]
Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt
Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt

10

Công ty TNHH tư vấn xây dựng đầu tư phát triển An Nam

Công ty TNHH tư vấn xây dựng đầu tư phát triển An Nam được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay, công ty xây dựng An Nam  đã vươn lên trở thành một công ty uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng tại TP. Cần Thơ. Các công trình nhà ở, cầu đường tại Cần Thơ do công ty đã xây dựng đều đạt chất lượng tốt, thẩm mỹ và chi phí tiết kiệm. Đến với công ty An Nam, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác đáng tin cậy, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 • Địa chỉ: số 30 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0935.357.351
 • Email: [email protected]
Mẫu biệt thự của Công ty An Nam
Mẫu biệt thự của Công ty An Nam

Qua bài viết trên, toplist hi vọng thông tin giới thiệu tóm tắt về những công ty xây dựng nhà ở sẽ đến gần hơn với bạn đọc để từ đó, mọi người sẽ có một sự lựa chọn cho hoạt động xây dựng, hợp tác kinh doanh,… khi cần thiết.