Top 8 công việc kinh doanh kiếm bội tiền dịp lễ 8/3

06-01-2019 8 0 0

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là dịp để mọi người tôn vinh những người phụ nữ, những người bà, người mẹ, người chị, người em…Họ là những người góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng gia đình và xã hội. Những ngày này luôn là những ngày các bậc nam nhi dành tặng những món quà và những lời tri ân, cảm ơn đến những người phụ nữ. Nắm bắt được nhu cầu đó, chắc hẳn các bạn trẻ yêu thích kinh doanh sẽ lên kế hoạch cho những dự định của mình kinh doanh trong dịp lễ 8/3 này. Hãy để Toplist gợi ý cho bạn một vài những công việc partime hữu ích kiếm bội tiền trong dịp lễ này nhé.

12345678
1

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Trong những ngày lễ như 8/3, việc vận chuyển các quà tặng như hoa, quà đều tăng đột biến. Nếu bạn nhanh nhẹn và yêu thích sự di chuyển, bạn có thể lựa chọn công việc làm thêm vận chuyển nhanh. Nó sẽ là một gợi ý tốt cho những bạn có phương tiện di chuyển và có nhiều thời gian. Phí dịch vụ mà bạn nhận chắc chắn sẽ không hề nhỏ và rất phù hợp với công sức bạn bỏ ra đấy. Đây cũng là công việc đặc biệt không cần đến vốn mà bạn bỏ ra. Bạn chỉ cần xin vào một công ty có dịch vụ chuyển phát hay nhận chuyển phát qua các dịch vụ ở bưu điện. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh

2

Bán thiệp

Công việc này đòi hỏi bạn khéo tay nhưng số vốn đầu tư ban đầu lại nhỏ, phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh. Chỉ cần vài trăm nghìn đồng là bạn có những nguyên liệu để làm nên những tấm thiệp lung linh và bắt mắt nhân ngày 8/3. Những tấm thiệp Handmade tuyệt đẹp sẽ giúp bạn có những món tiền nho nhỏ sau dịp kinh doanh này. Hãy sưu tầm và nghĩ ra những mẫu thiệp độc đáo vào dịp lễ này nếu bạn có ý định kinh doanh thiệp nhé. 

Bán thiệp
Bán thiệp

3

Bán gấu bông

Những ngày lễ này chắc hẳn các chàng trai đều muốn dành tặng những cô gái của mình món quà ý nghĩa nhất, những chú gấu bông xinh xinh đủ loại, kích cỡ sẽ là lựa chọn của nhiều chàng trai. Bạn có thể tìm đầu mối kinh doanh rồi liên hệ và hỏi giá. Chắc chắn bạn sẽ thu lại được vốn là lãi với công việc đầy hứa hẹn này. Số vốn bạn bỏ ra cho công việc này là từ 1.000.000-1.500.000đ. 

Bán gấu bông
Bán gấu bông

4

Mở gian hàng ăn nhanh

Nghe có vẻ khó khăn nhưng những ngày này, nếu bạn có những người bạn thân thiết cùng đam mê kinh doanh và mong muốn lợi nhuận hãy thử cùng nhau hùn vốn để thuê lại vài ngày một ki – ốt nhỏ trong sân trường hay ở những nơi đông người để mở một gian hàng ăn nhanh. Những món ăn hấp dẫn và phù hợp với túi tiền của sinh viên sẽ là một lựa chọn của rất nhiều những khách hàng trẻ. Có thể sẽ bận rộn một chút nhưng số lãi bạn thu về sau đó sẽ không hề nhỏ đâu nhé. Số vốn ban đầu mà bạn và mọi người trong nhóm có thể bỏ ra để thực hiện khoảng 600.000-1.000.000đ/1 người.

Mở gian hàng ăn nhanh
Mở gian hàng ăn nhanh

5

Mở gian hàng nước uống

Bạn cũng có thể kinh doanh nước uống giải khát từng loại vào những ngày này. Nhu cầu của mọi người khi đi chơi là sẽ ghé thăm một cửa hàng để ngồi trò chuyện và tán ngẫu với nhau. Vì thế, kinh doanh nước uống là không hề tồi cho sự lựa chọn kinh doanh của bạn. Bạn có thể cùng với những người bạn cùng chí hướng của mình để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh này. Số vốn bạn cùng mọi người phải bỏ ra từ 600.000-1.000.000đ ban đầu. 

Mở gian hàng nước uống
Mở gian hàng nước uống

6

Bán hoa

Một hàng hoa lưu động trước cổng trường hay những nơi đông người là một gợi ý không hề tồi cho những dịp lễ này nếu bạn muốn kinh doanh. Hoa luôn là một món quà tặng phổ biến được rất nhiều người lựa chọn dành tặng trong những dịp lễ. Số vốn bạn phải bỏ ra dao động khoảng 500.000-1.000.000đ nếu bạn cùng kinh doanh với nhóm bạn. Công việc này khá nhàn, chủ yếu là bán và gói hoa. Một bông hồng có giá từ 8.000-10.000đ hay một bó hoa có giá vài trăm ngàn đồng sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn lại và đạt lãi suất cao đấy. 

Bán hoa
Bán hoa

7

Kinh doanh Online

Đây không phải là công việc quá xa lạ với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Dịp lễ 8/3, nếu có duyên với kinh doanh và có duyên buôn bán, bạn có thể cập nhật những món quà hay những đồ mỹ phẩm, quà tặng update trên trang rao bán online của mình để kinh doanh. Nếu bạn có nhiều khách quen và bán với giá cả phải chăng, chắc chắn những mặt hàng của bạn sẽ hút rất nhiều khách ủng hộ. Vốn dành cho công việc này cũng không hề lớn, tùy thuộc vào số đơn hàng khách đặt trước, bạn bỏ vốn ra lấy hàng sau đó sẽ bù lại. Thường là số vốn trong khoảng 1.000.000-1.500.000đ.

Kinh doanh Online
Kinh doanh Online

8

Bán đồ Handmade

Những món đồ Handmade xinh xinh luôn là những món quà ý nghĩa mà rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những chàng trai muốn tặng những cô gái mình yêu. Những phụ kiện nhỏ như những chiếc vòng, những chiếc móc khóa treo, những giỏ hoa giấy mini hay những chiếc gối bông thêu hình đều là những mặt hàng sẽ bán chạy trong dịp lễ này. Chỉ cần bạn khéo tay và đam mê kinh doanh là một gian hàng nhỏ với những món đồ xinh xinh sẽ là nơi thu hút rất nhiều khách hàng đấy. Số vốn bạn phải bỏ ra ước chừng khoảng từ 500.000-1.000.000đ.

Bán đồ Handmade
Bán đồ Handmade

Trên đây là những gợi ý công việc làm thêm dịp lễ 8/3 cho các bạn trẻ yêu thích việc kinh doanh. Hãy lựa chọn cho mình một công việc cụ thể phù hợp nhất để thực hiện nếu bạn đam mê kinh doanh nhé. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm đầy bất ngờ và những công việc hữu ích. Chúc bạn sẽ thành công.