Top 5 dấu hiệu nhận biết người đàn ông không còn yêu bạn

06-01-2019 5 0 0

Đàn ông khó che đậy cảm xúc thật sự của mình hơn so với phụ nữ, chính vì vậy khi đã hết tình cảm, yêu thương với một ai đó họ thể hiện hành vi của mình rõ rệt và dễ nhận biết, dưới đây là một vài biểu hiện cho thấy người đàn ông đã không còn yêu thương bạn:

12345
1

Sự gần gũi, thân mật mất dần không còn như trước:

Sự thân mật gần gũi  bao gồm những hành động âu yếm, cử chi vuốt ve, những lời nói ngọt ngào,  yêu thương của những người đang yêu như ôm ấp, hôn môi, nắm tay, vuốt tóc, dựa vai…gần như thưa dần, hiếm dần và thậm chí là mất đi, anh ấy không còn chủ động tiếp xúc thân mật giữa người, cảm giác ngày càng xa cách, những câu nói “anh yêu em” hay “ anh nhớ em” không còn nữa thì bạn sẽ cảm nhận ngay được rằng cảm xúc của người ta dành cho bạn đã thay đổi.

( Ảnh minh họa)
( Ảnh minh họa)

2

Hay cáu gắt, kiếm chuyện vô cớ với bạn

Người đàn ông khi còn yêu  thương chúng ta họ luôn sẵn lòng lắng nghe, chia sẻ với chúng ta mọi chuyện, chiều mình hết mực thậm chí khi mình giận hờn quát mắng họ thì họ vẫn im lặng yêu thương chúng ta và ngược lại khi họ không còn tình cảm nữa thì có nói gì họ cũng cảm thấy chán và hay cáu gắt vô cớ không rõ lý do, đôi khi còn tìm ra nhiều lí do để gây sự quát tháo.

Đây là dấu hiệu thể hiện họ đang chán bạn rõ rành rành, vậy nên bạn cần cân nhắc suy nghĩ kĩ càng khi quyết định đi tới hôn nhân với người đàn ông này.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

3

Không đưa bạn về nhà họ chơi thường xuyên nữa

Khi 2 người yêu nhau việc đưa người yêu mình về nhà chơi là sự cần thiết và rất ý nghĩa tạo cho đối phương cảm giác được yêu thương, cảm thấy mình quan trọng và giống như sắp là thành viên mới trong gia đình họ. Khi họ muốn tiến xa hơn với mình thì người đàn ông đó luôn sẵn sàng đem bạn về giới thiệu với gia đình, người thân của họ. Và ngược lại nếu anh ta không đưa bạn về giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè thì chứng tỏ bạn không quan trọng với anh ta, không muốn công khai chuyện tình cảm.

( Ảnh minh họa)
( Ảnh minh họa)

4

Không còn thường xuyên nhắn tin, gọi điện thoại cho bạn

Khi 2 người yêu nhau, quan tâm đến nhau thì chúng ta luôn thể hiện tình cảm với nhau bằng nhiều cách, với xã hội hiện đại điện thoại được coi là một cách thể hiện sự quan tâm đến nhau.

Khi người đàn ông còn tình cảm, họ sẽ luôn nhớ đến bạn muốn nghe giọng nói của bạn, nói chuyện, nhắn tin với bạn họ sẽ thể hiện ra ngoài bằng cách gọi điện thoại nói chuyện hoặc nhắn tin mỗi ngày với bạn nếu một ngày họ không nhắn tin hoặc nói chuyện với bạn họ sẽ cảm thấy khó chịu  thấy nhớ bạn nhiều hơn và ngược lại khi họ không còn tình cảm hay đã có một mối tình khác thì việc gọi điện quan tâm hỏi thăm đối với bạn là một điều gì đó khó khăn, họ ít liên lạc nói chuyện hay nhắn tin với bạn hơn có thể họ đang bận mối tình kia hoặc cảm thấy nhàm chán không còn thú vị khi nói chuyện hay nhắn tin với bạn.

( Ảnh minh họa )
( Ảnh minh họa )

5

Từ chối mọi cuộc hẹn với bạn

Khi không còn tình cảm thì đàn ông họ sẽ nghĩ rằng dù gặp nhau cũng chẳng để làm gì, họ không giống như trước kia việc gặp nhau bây giờ họ thấy không còn thú vị và hạnh phúc giống như lúc mới yêu, cho dù họ không bận nhưng họ luôn tìm cách từ chối những cuộc hẹn với bạn điều này chứng tỏ họ đã không còn yêu bạn nữa.

Họ sẽ tìm kiếm mọi  lí do để từ chối cuộc hẹn với bạn như: hôm nay anh rất mệt, hôm nay anh có việc công ty, hôm nay anh về quê….và hàng nghìn lý do khác…

( Ảnh minh họa)
( Ảnh minh họa)

Trên đây là một vài biểu hiện về người đàn ông không còn tình cảm với bạn, linh cảm phụ nữ là luôn đúng chính vì vậy khi thấy người yêu bạn có những biểu hiện trên bạn nên suy nghĩ lại và đưa ra quyết định nên đi tiếp hay dừng lại, đừng vì mù quáng mà làm ảnh hưởng đến tương lai và bản thân mình sau này. Phụ nữ hiện đại là phải biết buông bó những cái cần thiết bỏ, trân trọng và yêu thương chính bản thân mình, không bi lụy, yếu đuối vì một người không trân trọng tình cảm mà mình dành cho họ.