Top 8 Điều khiến những đứa bạn thân của Kim Ngưu phát điên

10-11-2018 8 0 0

Nếu bạn còn tò mò về một người mang cung Kim Ngưu thì bài viết này sẽ giúp cho bạn được “sáng mắt”. Nào cùng liệt kê Top những điều kiến những đứa bạn thân của Kim Ngưu phát điên:

12345678
1

Lúc nào cũng tùy hứng ăn chơi đố ai mà lường được

 

Kim Ngưu là chúa của tùy hứng, mà cái tùy hứng của nó thường khiến người ta phát điên. Đám trâu đó không có bất cứ quy định thời gian nào, nó thích là nó làm, bất chấp thời gian, thời tiết và thời đại luôn.

Ăn chơi tùy hứng
 

 

 

 

 

2

Ăn sang bất chấp túi tiền - nhất là khi tâm trạng không tốt!

 

 

Ai nói bọn Kim Ngưu ham ăn tạp. Thử đi chơi với tụi nó xem, ăn ngon ăn sang không đấy. Nhất là tới lúc bọn trâu nó buồn, thì đừng có dại mà theo tụi nó đi ăn trừ khi tụi nó cam kết "bao show". Nếu không bạn sẽ ăn mì tôm cả tháng bởi nó sẵn sàng chơi "khô máu"

Ăn sang
 

 

 

 

3

Ỏng ẹo kén ăn

 

 

Cái bọn này tuy tùy hứng mà lại cực kỳ khó tính. Nó kén ăn dễ sợ khiến đôi khi mình chỉ muốn úp nguyên cái tô lên đầu nó. Chơi chung với Kim Ngưu thì phải hiểu 1 quy luật bất thành văn như thế này, bạn có thể miễn cưỡng ăn món mà Ngưu thích, nhưng nó sẽ không bao giờ nhượng bộ vì bất kỳ ai mà ăn món nó không thích. Nó nghĩ nó là cái rốn của vũ trụ chăng?

Kén ăn
 

 

 

 

4

Lúc vui lúc buồn bất chấp hoàn cảnh và thời tiết

 

 

Cái này khỏi bàn cãi luôn. Chơi với Kim Ngưu bạn dễ tẩu hỏa nhập ma vì tâm trang của nó lên lên xuống xuống  thất thường. Đang nói cười ha hả, tự nhiên mặt nó lì ra một đống. Hỏi lý do – không bao giờ nói, rồi te te bỏ ra góc nào đó ngồi tự kỷ, bỏ mình ở lại lớ ngớ như đứa dở hơi. Xong hôm sau hỏi sao mà buồn nó lại cãi "Buồn bao giờ, mày đừng có mà điêu!"

Tâm trạng thất thường
 

 

 

 

5

Hâm hâm vậy mà nói đâu trúng đó

 

 

Bọn Kim Ngưu cứ như là ma quỷ hay có tay sai bí mật gì vậy, cứ hễ có chuyện gì, mình chuẩn bị nói là nói đều đã biết. Nó lại còn ra vẻ tự đắc là ta thông minh nhất thiên hạ,nhìn phát ghét đó mà chẳng làm gì được.

Nói đâu trúng đó
 

 

 

 

6

Quyết giữ kín miệng đến phút cuối cùng

 

 

Bọn Kim Ngưu biết rất nhiều chuyện, nhưng tuyệt nhiên lại không hé môi nửa lời. Không biết ai đã đào tạo cho chúng nó khả năng này. Không ai hỏi có khi nó im luôn, chẳng buồn nói. Tới khi nó mở miệng nói thì thường là đã tới giây phút cận kề rồi. Nói chung bọn nó rất nguy hiểm, nhìn ngu ngơ nhưng không phải vậy đâu.

Im lặng tới phút cuối cùng.
 

 

 

 

7

Ăn siêu nhiều

 

 

Đừng có dại mà thách bọn Kim Ngưu ăn. Bọn Kim Ngưu có bao tử như một cái máy nghiền. Ăn không biết mệt mỏi, ăn như thể đó là 1 đam mê, cảm giác bọn nó có thể ăn cả thiên hạ vây.

Ăn nhiều
 

 

 

 

8

Nói quá nhiều khiến những người xung quanh nhức đầu

 

 

Cái cần nói là nó không hé răng nửa lời. Toàn nói những thứ trên trời dưới bể. Thật là chỉ muốn lấy miếng băng keo dán cái miệng nó lại ngay và luôn.

Nói quá nhiều
 

 

 

 

Kim Ngưu giống như một mặt hồ phẳng lặng nhưng bên dưới thì dậy sóng. Hiền mà cũng rất “nhây”. Tag tên những người mang cung Kim Ngưu mà bạn biết đi nào!