Top 7 hình ảnh đẹp nhất về Mẹ

06-01-2019 7 0 0

Mẹ là người phụ nữ luôn “tảo tần sớm hôm nuôi con khôn lớn”. Mẹ là người phụ nữ có nụ cười đẹp nhất, tấm lòng ấm áp nhất trên thế gian này. Hãy cùng toplist liệt kê một số hình ảnh đẹp nhất về Mẹ nhé!

1234567
1

Đôi mắt của Mẹ

Đã có ai từng nhìn và cảm nhận về đôi mắt ấy chưa? Luôn đong đầy những giọt lệ và chất chứa bao âu lo. Là những khi ánh nhìn xa xăm trông ngóng người con phương xa trở về, là đôi mắt biết cười bao quanh hai hàng lệ khi thấy con khôn lớn. Đôi mắt của Mẹ đẹp vô cùng, bởi cả nỗi lòng Mẹ lưu giữ trong đó, tất cả vì con, hạnh phúc vì con, rơi lệ cũng vì con.

Đôi mắt của Mẹ

2

Người Mẹ tảo tần

Hình ảnh của những bà Mẹ Việt Nam lam lũ, tảo tần sớm hôm luôn đọng lại trong tim người nhìn. Bởi lẽ, những con người ấy vẫn cứ cả đời vất vả, chăm chút từng đồng lo cho con cái. Mẹ cứ quên mình mà vất vả, sớm hôm khuya khoắt vẫn cứ làm lụng trăm bề, chắt chiu cho con. Những hình ảnh ấy mãi là những động lực giúp con thêm mạnh mẽ hơn trong cuộc đời này.

Người Mẹ tảo tần

3

Mẹ già vẫn chăm con bệnh tật

Có những người Mẹ đã bước vào tuổi xế chiều nhưng vẫn phải chăm những người con thiếu may mắn của mình. Lưng còng, tóc bạc mà không được an hưởng tuổi già, vẫn cứ gồng gánh toan lo cho đứa con bệnh tật bẩm sinh ấy. Những người Mẹ đó thật cảm thương cho cuộc đời lam lũ. Cũng chỉ có Mẹ mới khổ tâm đến vậy.

Mẹ già vẫn chăm con bệnh tật

4

Mẹ và con dưới trời mưa bão

Có những khoảnh khắc khiến trái tim ta lay động, đó là khi nhìn thấy bức ảnh này. Mưa trên vai Mẹ “ngọt ngào” biết bao, chỉ cần con không sao, Mẹ gánh chịu tất cả. Hình ảnh Mẹ nhường áo mưa cho con, che chắn cho con dù thân mình ướt thật cảm động. Đó là tấm lòng của Mẹ và cũng chỉ có Mẹ mới làm được điều đó.

Mẹ và con dưới trời mưa bão

5

Bức tranh cuộc đời của Mẹ

Chín tháng mười ngày mang trong mình giọt máu của tình mẫu tử. Công ơn sinh thành kể sao cho hết một đời làm Mẹ. Bức ảnh đó đã miêu tả một cách tròn trịa cuộc đời của Mẹ từ lúc mang thai đứa con nhỏ. Cái cuộc sống ấy chỉ có thể xoay quanh đứa con bé bỏng. Và thời gian dần trôi, khi con ngày một lớn lên cũng là lúc lưng Mẹ còng, mắt Mẹ yếu, Mẹ đã phải dựa vào con. Hình ảnh cuối cùng chính là khi Mẹ đã bỏ con, rời bỏ cõi đời này thật xúc động và ai cũng phải giật mình nhận ra rằng Mẹ của mình cũng đã già rồi…

Bức tranh cuộc đời của Mẹ

6

Mẹ Việt Nam anh hùng

Đó là những hình ảnh thân thương mỗi khi tháng 7 về. Bóng Mẹ già khóc thương con tử trận bao năm nơi chiến trường. Biết bao đau xót khi chồng và con đều ra đi không trở lại. Những giọt nước mắt ấy là giọt nước mắt của hạnh phúc khi người thân đã hy sinh anh dũng vì Tổ quốc, giọt nước mắt của nhớ thương bao năm dài đằng đẵng. Đó là những người Mẹ thật vĩ đại, họ thật cao quý và thật đáng thương.

Mẹ Việt Nam anh hùng

7

Nụ cười của Mẹ

Một nụ cười xua tan đi bao đau khổ, nhọc nhằn của một kiếp người. Mẹ hãy luôn cười thật tươi, cười thật nhiều Mẹ nhé. Bởi cuộc đời mỗi người con, đều mong nhìn thấy những giây phút Mẹ cười. Đó là cả một bầu trời, là vì sao sáng trong lòng mỗi đứa trẻ.

Nụ cười của Mẹ

Bất cứ người Mẹ nào trên khắp thế giới này, dù giàu sang hay nghèo khó, dù lành lặn hay tật nguyền thì tình yêu của họ với những đứa con luôn có thật và tồn tại mãi mãi. Hãy trân trọng và luôn yêu thương Mẹ nhé!