Top 6 kiểu tóc mái đẹp cho dịp Tết khiến chị em xinh lung linh

06-01-2019 6 0 0

Để có thể kết hợp với bộ đồ thật đẹp thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc làm đẹp cho mái tóc để có được sự tự tin rạng ngời, tươi xinh nhất cho dịp Tết. Dưới đây là các gợi ý cho các nàng ý tưởng tạo kiểu mái tóc cực kì đơn giản mà bạn chắc chắn sẽ làm được.

123456
1

Sử dụng tóc mái giả

Chị em nếu vẫn cảm thấy bị gò bó khi chỉ có vài kiểu tóc mái để thay đổi thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua các kiểu tóc mái giả. Hiện tại thì tóc mái giả đã trở nên rất phổ biến với các bạn trẻ bởi có rất nhiều mẫu và kiểu dáng, màu sắc mà bạn có thể lựa chọn để thay đổi cho mái tóc của mình.

Ưu điểm của việc sử dụng tóc mái giả đó là bạn không lo sợ mạo hiểm khi cắt đi phần tóc mái đã dài và không lo sợ tóc mái bị ngố, chỉ cần dùng tóc mái giả bạn sẽ thay đổi kiểu tóc dễ dàng như tóc mái thưa hay tóc xoăn hay bạn có thể dùng kiểu bạn thích mà tóc trông rất “thật” luôn bạn nhé.

Kiểu dáng tóc mái thưa
Kiểu dáng tóc mái thưa

2

Mái tóc buộc lệch

Mái tóc này được sinh ra bởi biến tấu xinh xắn hơn của kiểu tóc mái buộc ngược chính là kiểu mái tóc buộc lệch được rất nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích.

Để làm được kiểu mái này bạn chỉ cần làm tương tự như các kiểu mái trên, bạn chỉ cần hất ngược phần tóc mái lệch sang một bên rồi dùng chun cố định lại là đã thành công kiểu tóc siêu dễ thương này rồi.

Tóc buộc lệch cá tính
Tóc buộc lệch cá tính

3

Kẹp tóc mái

Khi mái tóc đã dài bạn không biết nên cắt ngắn đi hay muốn giữ độ dài đó với kiểu kẹp tóc mái này nhé. Bạn hãy chải phần tóc mái dài vén lệch sang một bên rồi dùng cặp tăm cố định lại. Sau đó, phần tóc dài sẽ được dùng để che phủ lên phần tóc mái bên dưới. Đặc biệt, khi tạo kiểu mái này bạn phải chọn kiểu cặp tăm trùng màu với tóc để tránh bị lộ “vết tích” . Hãy ứng dụng ngay cách biến tấu kẹp tóc mái gọn gàng này bạn nhé

Kẹp tóc siêu đáng yêu
Kẹp tóc siêu đáng yêu

4

Tóc mái xoắn xù mì

Thuộc kiểu mái hot nhất tại Hàn Quốc trong thời gian qua. Chắc chắn chị em mê đổi kiểu tóc mái thì không thể bỏ qua kiểu mái này phải không nào? Bạn có thể ứng dụng ngay kiểu này trên phần mái dài của tóc.  Khi làm kiểu mái này đầu tiên bạn chỉ cần chia tóc mái thành những lọn nhỏ riêng biệt. Rồi sau đó bạn dùng máy duỗi tóc bản kẹp nhỏ tóc theo đường zigzag để tạo độ xoăn tự nhiên cho tóc mái của mình nhé. 

Kiểu mái tóc xoăn xù mì
Kiểu mái tóc xoăn xù mì

5

Tóc mái xoăn

Đây chính là kiểu mái nhẹ nhàng hơn so với mái tóc xoăn xù mì chính là kiểu tóc mái xoăn cực kì yểu điệu. Khi làm kiểu mái này bạn sẽ dùng máy duỗi tóc bản to sau đó kẹp theo vòng xoắn ốc từ chân tóc đến hết ngọn tóc, mái sẽ bồng bềnh với những sóng nhỏ nhưng bồng bềnh cực đáng yêu.

Sau khi làm một bên thì bên kia cũng làm tương tự rồi dùng tay rũ nhẹ để tóc bồng bềnh, tơi mềm tung bay.

Kiểu tóc mái xoăn xoắn ốc
Kiểu tóc mái xoăn xoắn ốc

6

Mái tóc buộc ngược

Đây là một kiểu mái mà các nàng không thể bỏ qua vì vừa dễ thương lại vừa cá tính. Nếu bạn đã chán với phần tóc mái đã dài bị lòe xòe hay muốn tìm kiểu mái buộc tóc thật nhanh thì bạn chắc chắn sẽ tìm ngay đến kiểu mái buộc ngược này.

Đầu tiên, bạn sẽ hất ngược phần tóc mái rồi dùng chun hoặc cặp tăm để cố định tóc nhé. Tiếp sau đó, hãy xem đã ưng mắt chưa bạn xem phần trán có bị hơi trơ hay “ trán hói” có thể dùng thêm chút phấn phủ chân tóc, hoặc phấn tạo khối để chấm nhẹ lên phần trán giúp diện mạo trông trẻ trung cá tính hơn.

Kiểu tóc mái buộc ngược
Kiểu tóc mái buộc ngược

Vậy là mình đã gợi ý các kiểu mái cho bạn liên tục thay đổi trong dịp Tết này nhé. Chúc bạn tìm được kiểu tóc mái đẹp và phù hợp nhất với độ đồ diện Tết nhé.