Top 5 lý do nên đến quán bánh giò Thanh Hương – 24 đường T – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

06-01-2019 5 0 0

Hơn 1 năm trôi qua không biết bao cửa hàng mở ra rồi lại phải khép lại vì có quá nhiều thứ khó khăn và cản trở, nhưng trên 1 con đường quen thuộc của hầu hết các bạn sinh viên Nông Nghiệp vẫn hay đi vẫn còn tồn tại cửa hàng bánh giò 24 đường T.

12345
1

Nước ép Hoa quả

Luôn luôn suy nghĩ đổi mới thực đơn để phong phú, đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn sinh viên. Quán vừa mở thêm một số loại nước ép hoa quả như cam, táo, v.v…. Ngoài ra còn có nhiều loại khác nhau nữa như: trà sữa, sữa chua mít, hoa quả dầm,… Điều đặc biệt chỉ riêng quán mới có chính là khách ăn buổi ngày, nếu tối vẫn đến ăn nữa thì sẽ được giảm giá. 

Sữa chua mít
Sữa chua mít
Nước ép cam từ chính tay anh làm
Nước ép cam từ chính tay anh làm

2

Ship hàng miễn phí

Buổi đêm, quán vẫn ship miễn phí đồ ăn, uống cho các “cú đêm”. Mỗi chiếc bánh mì, mỗi cốc trà sữa đến tay khách luôn nhanh và đảm bảo chất lượng, độ nóng sốt. 

Bánh giò Thanh Hương – 24 đường T - Học viện Nông Nghiệp Việt Nam ship hàng miễn phí
Bánh giò Thanh Hương – 24 đường T – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam ship hàng miễn phí

3

Bánh mì Bít tết

Nếu đã đến quán anh mà bỏ lỡ bánh mì Bít tết, bánh mì Bò thì quả là một sự thiếu sót lớn. Thật sự, ở Nông nghiệp, quán anh duy nhất có menu đặc biệt như thế. 
Suất bánh mì bít tết ở đây bao gồm 1 miếng thịt bò khá to và dày, 1 trứng ốp la, khoai tây chiên, sa lát dưa chuột – cà chua chua ngọt và cuối cùng là lăn qua 4 nước sốt tiêu đen, kèm theo một cái bánh mì ăn cùng thì bao nhiêu cũng không đủ đâu ạ.
Ngoài bánh mì Bít tết ra, quán còn có một số loại bánh mì khác nữa như: Bánh mì thịt nướng, bánh mì gà nướng, bánh mì bò nướng, v.v..

Bánh mì Bít tết - 24 đường T
Bánh mì Bít tết – 24 đường T

4

Đồ ăn đêm

Dường như, anh chủ quán làm và nỗ lực không ngừng nghỉ để cố gắng cho ra những món ăn ngon nhất. Đặc biệt, thêm món Gà bó xôi tuyệt vời lắm. Chắc chắn mọi người sẽ hài lòng với những miếng xôi giòn tan trong miệng và vị ngọt thơm của cả đùi gà bó bên trong với món gà bó xôi này.
Ban đêm, quán anh có thêm dịch vụ ship đồ ăn đêm miễn phí xung quanh Nông Nghiệp.
Ngoài gà bó xôi thì chủ quán còn bán thêm đùi gà chiên, bánh mì thịt nướng, bánh giò, nem rán,…. 

Gà bó xôi cho đêm muộn khá hợp lý đấy chứ.
Gà bó xôi cho đêm muộn khá hợp lý đấy chứ.

5

Bánh giò rất ngon

Những chiếc bánh giò nhắc tới là thèm ấy được chủ quán bán khá là đa dạng. Bánh có nhiều loại khác nhau như:

  • Bánh giò thường
  • Bánh giò  xúc xích
  • Bánh giò gà chiên

Bánh giò mềm, mịn mà không hề cứng, bánh được anh chủ quán làm tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng. Bánh có rất nhiều nhân thịt, mộc nhĩ,.. ở trong và ăn kèm với dưa chuột và sallat cải tím. Bao phủ lớp ngoài là lớp bột mịn màu trắng.

Không thể không nhắc đến món bánh giò thịt nướng của anh. Vị rất khác biệt so với các loại bánh trên. Anh tẩm ướp và nướng thành tảng thịt rồi thái mỏng từng miếng, trộn với rau thơm và nước sốt ăn kèm, chỉ cần nghĩ thôi mà chỉ muốn đi ăn ngay lập tức.

Bánh giò xúc xích
Bánh giò xúc xích

Bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay quán Bánh giò Thanh Hương – 24 đường T chứ. Vừa rẻ lại vừa ngon và đặc biệt là sạch sẽ từ nguyên liệu đến hoàn hảo đến phong cách bán hàng.