Top 10 phần thi ấn tượng nhất Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3

06-01-2019 10 0 0

Ơn Giời! Cậu đây rồi là một chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại đây các nghệ sĩ sẽ được thử thách khả năng ứng biến, diễn xuất của mình trước 4 vị trưởng phòng tài năng và giám khảo Hoài Linh. Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3 vừa kết thúc để lại trong lòng khán giả rất nhiều ấn tượng thú vị. Cùng Toplist điểm lại những tiết mục xuất sắc nhất mùa này nhé!

12345678910
1

Thanh Hằng – Trấn Thành

Đây cũng là lần đầu tiên mà nghệ sĩ Thanh Hằng tham gia chương trình Ơn Giời! Cậu đây rồi, dù mới ở Úc về và đã rất lâu rồi không lên sân khấu tuy nhiên cô cũng khá tự tin và hào hứng với phần thi của mình. Trong phần thi này, nghệ sĩ Thanh Hằng dẫn dắt khán giả từ bi sang hài một cách rất khéo léo.

Sau phần thi này, Trấn Thành còn khiến mọi người lắng lại cùng với những giọt nước mắt của Thanh Hằng, của một câu chuyện về người nghệ sĩ xa quê lâu ngày không được hát và diễn. Phần thi của Thanh Hằng được giám khảo Hoài Linh và MC Xuân Bắc đánh giá rất cao. 

Đến nay, tiết mục của Thanh Hằng và Trấn Thành đã nhận được gần 1,8 triệu lượt xem.

Phần thi của nghệ sĩ Thanh Hằng
Thanh Hằng và Trấn Thành nghẹn ngào khi tâm sự về câu chuyện của Thanh Hằng
Thanh Hằng và Trấn Thành nghẹn ngào khi tâm sự về câu chuyện của Thanh Hằng

2

Nhan Phúc Vinh – Trường Giang

Đây là lần thứ 2 Nhan Phúc Vinh được mời nhưng lại là lần đầu tiên anh đến tham gia chương trình. Có thể nói với kinh nghiệm diễn xuất của mình, dù kịch bản khá rối nhưng Trường Giang và cả Lâm Vỹ Dạ không thể làm khó được anh. Thậm chí Nhan Phúc Vinh còn khiến trưởng phòng Trường Giang cảm thấy “bế tắc”.

Đến nay, phần thi này của Nhan Phúc Vinh nhận được hơn 1 triệu lượt view.

Phần thi của Nhan Phúc Vinh
Nhan Phúc Vinh
Nhan Phúc Vinh

3

Trung Dân – Hồng Đào

Nghệ sĩ Trung Dân là một trong số những khách mời lớn tuổi nhất Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3. Với tuổi nghề nhiều năm kinh nghiệm của mình, anh đã khiến cho cả khán phòng đi hết từ cảm xúc này sang cảm xúc khác, bi có, hài có. Trung Dân khiến cả Hồng Đào, Trấn Thành và giám khảo Hoài Linh phải “đầu hàng” và nể phục. Trấn Thành cũng chia sẻ, nghệ sĩ Trung Dân chính là thần tượng khiến cho anh theo đuổi nghề diễn xuất. Có thể nói đây là một trong số những tiết mục được đánh giá cao nhất năm nay.

Đến nay, phần thi của nghệ sĩ Trung Dân đã nhận được hơn 1,4 triệu view.

Phần thi của nghệ sĩ Trung Dân
Nghệ sĩ Trung Dân
Nghệ sĩ Trung Dân

4

Trúc Nhân – Trường Giang

Có thể nói Trúc Nhân là một trong số những thí sinh gây được ấn tượng tốt nhất ở mùa giải 3 năm nay khi được mời trở lại lần thứ 2. Trong lần trở lại này chàng ca sĩ trẻ gặp trưởng phòng Trường Giang và anh đã không mấy có khăn để “chặt đẹp” mọi tình huống mà Trường Giang cùng phó phòng Lâm Vỹ Dạ đặt ra. Tuy nhiên bởi Trường Giang từ đầu đã đặt mình vào vai diễn ít có cơ hội để thử thách khách mời nên Trúc Nhân không được thể hiện hết sự thông minh, nhanh nhạy cũng như bản lĩnh sân khấu của mình. Tuy nhiên đây vẫn là một phần thi được đánh giá cao và gây được rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hiện tại, phần thi của Trúc Nhân nhận được hơn 3,1 triệu lượt xem.

Phần thi của Trúc Nhân
Trúc Nhân và trưởng phòng Trường Giang
Trúc Nhân và trưởng phòng Trường Giang

5

Nhật Kim Anh – Trường Giang

Do không phải diễn viên lại là lần đầu tiên tham gia Ơn Giời! Cậu đây rồi nên Nhật Kim Anh cảm thấy khá là lo lắng và hồi hộp. Tình huống mà Nhật Kim Anh gặp cũng khá khó xử đối với cô tuy nhiên Nhật Kim Anh vẫn xử lý được một cách khá thông minh và hài hước. Tuy không được giám khảo đánh giá cao nhưng cô vẫn mang lại được rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Phần thi này của Nhật Kim Anh nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem. 

Phần thi của Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh và Trường Giang
Nhật Kim Anh và Trường Giang

6

Nam Thư – Trấn Thành

Đây là lần đầu tiên Nam Thư trở thành khách mời của Ơn Giời! Cậu đây rồi, ngay trong lần đầu tiên tham gia này, cô đã tạo ấn tượng mạnh với khán giả và trưởng phòng Trấn Thành cũng như nhận được sự đánh giá cao của Xuân Bắc và giám khảo Hoài Linh. Xuân Bắc nhận xét rằng Nam Thư cùng Trấn Thành phối hợp quá “mùi, nhuần nhuyễn, hay, tròn trịa tới mức tưởng tượng phải tập cả tháng trời thì mới có thể như vậy được”. Giám khảo Hoài Linh phải “nể” tình bạn cũng như sự tung hứng quá hoàn hảo của Trấn Thành và Nam Thư.  

Trong phần thi của mình, Trấn Thành đẩy Nam Thư vào rất nhiều tình huống khác nhau từ nhân vật này sang nhân vật khác, tuy nhiên cô lại không hề lúng túng mà ứng biến rất nhanh. Kết thúc câu chuyện, tiểu phẩm chuyển từ hài sang bi khiến cho khán giả phải nghẹn ngào. 

Phần thi của Nam Thư nhận được gần 2,3 triệu view và hàng nghìn phản hồi tích cực từ khán giả.

Trấn Thành và Nam Thư tại Ơn Giời! Cậu đây rồi
Trấn Thành và Nam Thư tại Ơn Giời! Cậu đây rồi
Nam Thư tại Ơn Giời! Cậu đây rồi

7

Hòa Minzy – Trấn Thành

Hòa Minzy là một ca sĩ trẻ rất duyên dáng và thông minh, đây cũng là lần đầu tiên cô được mời tham gia chương trình và trưởng phòng mà cô gặp chính là diễn viên Trấn Thành cùng phó phòng Ngô Kiến Huy. Tuy là lần đầu tiên được mời nhưng với độ nhanh nhạy, hoạt bát, sự thông minh và khả năng ứng biến khá nhạy bén của mình, Hòa Minzy đã không mấy khó khăn để vượt qua những thử thách của trưởng phòng Trấn Thành và trở thành khách mời xuất sắc nhất tập 8 Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3.

Trong phần thi này, Hòa Minzy khiến Trấn Thành đôi lúc phải “lúng túng”, giám khảo Hoài Linh cũng đánh giá khá cao sự “chịu chơi” của cô, anh nhận xét Hòa xử lí các tình huống rất ngọt ngào và tròn trịa. 

Đến nay, tiết mục của Trấn Thành và Hòa Minzy đã nhận được 1,7 triệu view.

Phần thi của Hòa Minzy
Hòa Minzy - Trần Thành
Hòa Minzy – Trần Thành

8

Mai Hồ – Trường Giang

Đây cũng là lần đầu tiên mà Mai Hồ đến với chương trình Ơn Giời! Cậu đây rồi, cô tự thấy mình là một người khá nghiêm túc, điềm tĩnh nên có thể sẽ khó khăn trong việc tạo ra tiếng cười cho khán giả tuy nhiên. Trong lần đầu tiên đến với chương trình này cô gặp trưởng thành Trường Giang cùng sự thử thách của diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Tuy vốn là một người điềm tĩnh nhưng với sự thông minh, nhanh nhạy của mình, Mai Hồ cũng xử lý tình huống một cách khá hài hước và tròn trịa. 

Đến nay phần thi của Mai Hồ đã nhận tới hơn 2,7 triệu lượt xem.

Phần thi của Mai Hồ
Trường Giang - Mai Hồ
Trường Giang – Mai Hồ

9

Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình vốn xuất thân từ trường Sân khấu Điện ảnh, có lẽ mà bởi vậy nên anh xử lý khá tốt những tình huống mà Trấn Thành đặt ra thậm chí đôi lúc còn làm khó trưởng phòng Trấn Thành. Tuy nhiên, theo giám khảo Hoài Linh, kịch bản của tiết mục còn khá nhiều điểm không hợp lý và Trịnh Thăng Bình xử lý chưa thỏa đáng. Nhưng anh vẫn thích sự mộc mạc và thú vị ở con người và cách diễn của Trịnh Thăng Bình. 

Đến nay, phần thi của Trịnh Thăng Bình đã đạt trên 2,3 triệu view.

Phần thi của Trịnh Thăng Bình
Trịnh Thăng Bình
Trịnh Thăng Bình

10

Trúc Nhân – Trấn Thành

Trúc Nhân là một trong số những khách mời được yêu thích nhất Ơn giời! Cậu đây rồi năm nay bởi khả năng ứng biến cực nhanh khiến Trấn Thành đôi lúc cũng bị đẩy vào thế bí, giám khảo Hoài Linh cũng phải nhận xét rằng “Trấn Thành thua toàn tập” trước khả năng “chặt đẹp” mọi tình huống của Trúc Nhân.

Chàng ca sĩ trẻ vừa mang lại tiếng cười cho khán giả lại vừa cùng Trấn Thành lồng ghép một ý nghĩa nhân văn khiến cho giám khảo Hoài Linh cũng như nhiều người nhìn thấy bản thân mình trong tiết mục này. Trong tiết mục, Trấn Thành vào vai một linh hồn trong khi Trúc Nhân là thể xác đang mắc trọng bệnh bởi thói ăn chơi sa đọa của mình.

Đến nay, phần thi của Trúc Nhân đã nhận được hơn 2,3 triệu lượt xem và rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Phần thi của Trúc Nhân tại Ơn Giời! Cậu đây rồi
Trấn Thành và Trúc Nhân
Trấn Thành và Trúc Nhân

Trên đây là một vài tiết mục gây nhiều ấn tượng tốt đẹp nhất tại Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3. Còn theo bạn đâu mới là tiết mục xuất sắc nhất? Góp ý cho Toplist nhé!