Top 10 Quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng

06-01-2019 10 0 0

Hải Phòng là vùng đất hội tụ vô vàn những món ăn ngon, những quán ăn hấp dẫn. Lang thang khắp những con đường của thành phố hoa phượng đỏ, hãy cùng Toplist dừng chân tại đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng để ghé thăm những quán ăn ngon nổi tiếng tại đây.

12345678910
1

Quán cháo miến gà tôm Long Hương

Quán cháo miến gà tôm Long Hương là một trong những quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng mà bạn nên ghé qua và thưởng thức. Giá đồ ăn tại quán Long Hương không rẻ, nhưng có lẽ đắt xắt ra miếng, món nào cũng đặc biệt thơm ngon. Những món ngon nổi bật cả quán phải kể đến miến trộn với đầy đủ tôm nõn, thịt gà, thịt xá xíu, giá đỗ, nấm hương, hành phi… Quán ăn ngon này nằm trên vỉa hè, thoạt nhìn tưởng chừng khá chật chội và lụp xụp nhưng bên trong lại khá thoải mái, sáng sủa.

Địa chỉ: 34 Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
Giá tham khảo: 20.000 đến 55.000 VNĐ

Giá đồ ăn tại quán Long Hương không rẻ, nhưng có lẽ đắt xắt ra miếng
Giá đồ ăn tại quán Long Hương không rẻ, nhưng có lẽ đắt xắt ra miếng

2

Quán phở bò Nam Định

Quán phở bò Nam Định là một trong những quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng bạn không nên bỏ qua nếu muốn thưởng thức món phở đúng chất Nam Định. Hàng phở bò này có không gian khá rộng rãi, có thể để xe thoải mái trên vỉa hè. Phở bò tại đây được đánh giá là khá đầy đặn, nước dùng đậm đà, bò tái ngọt thịt. Ngoài phở bò, cơm rang dưa bò cũng là một món ngon được yêu thích tại quán.

Địa chỉ: 113 Hàng Kênh, phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 06:00 – 10:00
Giá tham khảo: 20.000 đến 33.000 VNĐ

Quán phở bò Nam Định là một trong những quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh
Quán phở bò Nam Định là một trong những quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh

3

Cháo Lòng Tiết Canh 261 Hàng Kênh

QQuán cháo lòng tiết canh nổi tiếng này nằm tại số 261, Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng. Quán ăn này được yêu thích trước hết bởi sự vệ sinh, lúc chế biến có đeo gang tay trông rất sạch sẽ và gọn gàng. Cháo lòng ở đây rất vừa miệng, không bị loãng như nhiều quán cháo lòng khác mà ngược lại rất sánh mịn. Các món lòng non, dạ dày, lòng nhồi, gan, lòng già, vách… tại quán ăn ngon này khá chất lượng.

Địa chỉ: 261 Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
Giá tham khảo: 20.000 đến 100.000 VNĐ

Quán cháo lòng tiết canh nổi tiếng này nằm tại số 261 đường Hàng Kênh
Quán cháo lòng tiết canh nổi tiếng này nằm tại số 261 đường Hàng Kênh

4

Quán bún và chả nem Tuyết

Quán bún và chả nem Tuyết là quán ăn ngon đường Hàng Kênh mà bạn chắc chắn phải ghé qua. Quán ăn này nằm trong ngõ, thoạt nhìn tưởng chật chội nhưng đi vào  bên trong lại có chỗ ngồi khá thoải mái. Món bún chả thịt nướng của quán Tuyết là nổi tiếng nhất. Nó nổi tiếng vì chả thịt nướng thơm ngon, ít mỡ; nước mắm pha vừa miệng và rau sống tươi xanh nhiều vô kể. Bên cạnh bún chả thịt nướng, quán còn có món chả nem tôm cua bề bề vô cùng thơm ngon, dễ nghiện ngay từ lần đầu thưởng thức.

Địa chỉ: 32 Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
Giá tham khảo: 25.000 đến 55.000 VNĐ

Quán bún và chả nem Tuyết là quán ăn ngon đường Hàng Kênh mà bạn nên ghé qua
Quán bún và chả nem Tuyết là quán ăn ngon đường Hàng Kênh mà bạn nên ghé qua

5

Bánh cuốn nhân 295 Hàng Kênh

Quán bánh cuốn nhân mà Toplist muốn giới thiệu với bạn nằm ở số 295, đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng. Bánh cuốn tại quán ăn ngon này rất được lòng thực khách. Bánh cuốn đầy đặn, nhiều nhân, luôn luôn nóng hổi, ăn kèm chả quế thơm lừng, nước mắm chấm ngọt đậm đà… Nếu có dịp ghé qua tuyến đường Hàng Kênh, Hải Phòng, bạn đừng quên dừng chân nếm thử bánh cuốn nhân của quán ăn nổi tiếng này nhé.

Địa chỉ: 295 Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
Giá tham khảo: 10.000 đến 20.000 VNĐ

Quán bánh cuốn nhân ngon nằm ở số 295, đường Hàng Kênh
Quán bánh cuốn nhân ngon nằm ở số 295, đường Hàng Kênh

6

Quán bánh đa cua Cẩm

Quán bánh đa cua Cẩm lúc nào cũng đông khách nên nếu muốn thưởng thức, bạn sẽ phải chờ một lúc. Mặc dù phải chờ đợi nhưng những gì bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng. Bánh đa cua tại đây được cho rất đầy đặn, nước dùng thơm, ăn kèm cũng rất nhiều rau sống tươi ngon. Quán ăn ngon này có phục vụ cả nước ngọt, nước cam ép, nhân trần hay trà đá tùy theo sở thích của từng người. Quán Cẩm là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu muốn ăn bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng.

Địa chỉ: 152/173 Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
Giá tham khảo: 30.000 đến 35.000 VNĐ

Quán Cẩm là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu muốn ăn bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng
Quán Cẩm là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu muốn ăn bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng

7

Chè Thái Lan 149 Hàng Kênh

Quán chè Thái Lan là một trong những quán ăn ngon bạn không nên bỏ qua trên tuyến đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng. Quán ăn ngon này phục vụ đa dạng các món ăn như chè thập cẩm, chè thái, su kem… Tất cả đều khá ngon mà giả cả lại tương đối mềm. Nếu có dịp ghé qua tuyến đường Hàng Kênh, Hải Phòng, đừng quên dừng chân nếm thử những món ăn ngon của quán ăn vặt nổi tiếng này nhé.

Địa chỉ: 149 Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
Giá tham khảo: 10.000 đến 50.000 VNĐ

Quán chè Thái Lan đường Hàng Kênh là một trong những quán ăn ngon bạn không nên bỏ qua
Quán chè Thái Lan đường Hàng Kênh là một trong những quán ăn ngon bạn không nên bỏ qua

8

Bánh giò Kim Thanh

Bánh giò Kim Thanh là một trong những quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng mà bạn nên ghé qua và thưởng thức. Quán ăn này chỉ bán duy nhất món bánh giò. Một suất đầy đủ bao gồm bánh giò, giò và chút dưa muối. Bánh giò tại quán Kim Thanh rất mềm, nhiều nhân, ăn không hề ngán và luôn nóng hổi. Dưa muối ăn kèm có vị cay cay, ngọt ngọt, chua dịu, ăn với bánh giò sẽ giúp chống ngán và cũng rất thú vị. Vì là quán ăn ngon nổi tiếng nên bánh giò Kim Thanh rất nhanh hết hàng.

Địa chỉ: 241A Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 13:00 – 18:00
Giá tham khảo: 10.000 đến 20.000 VNĐ

Bánh giò Kim Thanh là một trong những quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh
Bánh giò Kim Thanh là một trong những quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh

9

Quán bánh mì cay Ông Cuông

Quán bánh mì cay Ông Cuông là một trong những hàng bánh mỳ cay ngon nhất ở Hải Phòng mà bạn không thể bỏ qua. Quán bánh mì cay Ông Cuông mở từ rất lâu rồi nhưng sau bao năm, hương vị thơm ngon vẫn chẳng hề thay đổi. Bánh mì cay ở quán ăn ngon này khá giòn, có pate chấm thêm tương ớt thì ngon hết ý. Ngoài bánh mì pate cay, quán Ông Cuông còn phục vụ thêm cả bánh bao với vỏ bánh mềm, thơm, nhân thịt đầy đặn, ăn không hề ngán.

Địa chỉ: 184 Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
Giá tham khảo: 15.000 đến 22.000 VNĐ

Quán Ông Cuông là một trong những hàng bánh mỳ cay ngon nhất ở Hải Phòng
Quán Ông Cuông là một trong những hàng bánh mỳ cay ngon nhất ở Hải Phòng

10

Bread More

Bread More chuyên phục vụ bánh mì Hội An và đồ uống sạch tại đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng. Quán Bread More có không gian lớn, lại nằm ngay trên mặt đường nên dễ tìm. Quán bánh mì ngon này rất hút khách nên nếu ghé qua vào khung giờ cao điểm, bạn sẽ phải chờ lâu một chút. Giá cả bánh mì và đồ uống của Bread More không quá rẻ nhưng bù lại, hương vị lại rất thơm ngon, siêu đầy đặn. Ngoài bánh mì Hội An, quán ăn ngon đường Hàng Kênh này còn phục vụ thêm món cơm xá xíu cũng rất hấp dẫn.

Địa chỉ: số 2 Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Giờ mở cửa: sáng: 08:00 – 13:00, chiều: 15:30 – 22:00
Giá tham khảo: 15.000 đến 30.000 VNĐ

Bread More chuyên phục vụ bánh mì Hội An và đồ uống sạch
Bread More chuyên phục vụ bánh mì Hội An và đồ uống sạch

Toplist vừa chia sẻ với bạn những quán ăn ngon nhất đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây là những quán ăn được đánh giá cao bởi những tín đồ ăn uống, là địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu có một tâm hồn yêu thích khám phá ẩm thực.