Top 5 quán bánh kem Plan ngon và rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh

06-01-2019 5 0 0

Bánh Plan là một món ăn phổ biến cho rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Thời gian gặp nhau và trò chuyện xen vào đó cùng ăn một món Plan ngon với nhiều hương vị khác nhau là một điều không thể thiếu trong các cuộc gặp gỡ và đi chơi. Có rất nhiều nơi bán bánh Plan ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng sau đây tôi xin giới thiệu những quán Plan ngon và rẻ ở gần trung tâm thành phố, chủ yếu thuộc các quận 3, 4 và quận 5.

12345
1

Quán Plan 223 Trần Bình Trọng

Quán này địa chỉ ở số 223 đường Trần Bình Trọng Quận 5. Quán này nằm trên đường Trần Bình Trọng chỗ gần giáp đường Nguyễn Trãi nên rất dễ tìm. ở ngoài mặt đường. Quán có chủ đã lớn tuổi nhưng rất nhiệt tình và dễ mến. Quán được yêu thích bởi cách trang trí bánh Plan trên đĩa nhìn rất bắt mắt và đẹp. Plan do nhà làm nên rất ngon và đậm đà, vị trà xanh, vị socola và phô mai. Ngoài ra, quán cũng có bán thêm chè khúc bạch và panna cotta nhưng ngon nhất vẫn là bánh Plan. Giá cả thì 20.000 đồng đối với 1 đĩa Plan gồm 3 bánh.

Quán Plan 223 Trần Bình Trọng

2

Quán Plan Lạ Lạ

Quán này ở địa chị 291/6 Võ Văn Tần Quận 3. Quán này là nơi tập trung rất nhiều bạn trẻ đến thưởng thức. Thực đơn của quán có rất nhiều loại từ Plan sầu riêng cho đến Plan bí đỏ, dừa, trà xanh, v.v…Quán còn có rau câu bánh Plan vừa có rau câu vừa có bánh plan ở trong ăn rất ngon và hấp dẫn. Quán này thì giá hơi cao hơn so với 2 quán ở trên.

Quán Plan Lạ Lạ

3

Quán bánh Plan chị Mười

Quán nằm ở địa chỉ 14 Trần Bình Trọng Quận 5. Quán này ở chung cư Chợ quán bên quận 5, ở đây Plan không đa dạng và nhiều như ở các quán khác nhưng nếu bạn là một người yêu thích truyền thống thì nên đến đây để thử vị Plan truyền thống béo ngậy do chính chủ quán này. Một dĩa 2 cái thường có giá khoảng 12.000 đồng.

Quán bánh Plan chị Mười

4

Quán Lăn Lăn Lăn

Quán nằm ở 124 Tô Hiến Thành Quận 10. Quán này đặc trưng là bánh rau câu có Plan ở trong, ăn rất béo và thơm. Quán còn có phục vụ thêm các món ăn mặn như bánh tráng trộn, cá viên chiên và các món ăn ở đây đều rất ngon vậy nên ăn rất thích. Gía cả của quán cũng hợp lý dao động từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng.

Quán Lăn Lăn Lăn
Quán Lăn Lăn Lăn

5

Quán Plan Quỳnh Hoa

Quán ở địa chỉ đường Tân Vĩnh Quận 4. Quán này nằm trong hẻm, hẻm này có rất nhiều quán Plan khác nhau nhưng quán Quỳnh Hoa là đầy đủ các thể loại nhất và ngon nhất mà mình biết. Có rất nhiều loại Plan từ phô mai, truyền thống cho đến socola, thêm vào đó quán còn có các loại rau câu ăn rất ngon và lạ miệng. Chè khúc bạch và sữa chua dẻo cũng chính là ưu điểm của nó vì có rất nhiều vị khác nhau và ăn cũng rất đậm đà. Giá cả thì hợp lý với các bạn sinh viên vì nó chỉ dao động từ 6.000 đồng đến 7.000 đồng đối với mỗi bánh Plan hay rau câu. Mức giá cao nhất ở đây là 20.000 đồng. Ngoài ra, quán cũng có phục vụ đồ ăn mặn như bánh tráng nướng, bánh mì nướng muối ớt, cá viên chiên,…

Quán Plan Quỳnh Hoa
Quán Plan Quỳnh Hoa

Bạn hãy tìm đến những quán này để thưởng thức nhé, chắc chắn bạn sẽ không đến một lần rồi đi luôn đâu.