Top 5 Show truyền hình giải trí ăn khách nhất Hàn Quốc

10-11-2018 5 2 0

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những bộ phim truyền hình, điện ảnh mà còn nổi tiếng với những show truyền hình. Đây là những show truyền hình giải trí ăn khách nhất Hàn Quốc mà bạn có thể xem qua nếu có thời gian rảnh rỗi.

12345
1

Hai ngày một đêm - 2days-1night

 

 

Cái tên Hai ngày một đêm đã giúp bạn hình dung phần nào về chương trình này chưa? Đây chính là một show truyền hình trải nghiệm thiên nhiên hoang dã. Các thành viên tham gia chương trình sẽ cùng đi đến những miền khác nhau của Hàn quốc và nghỉ lại đó trong 2 ngày 1 đêm. Các địa điểm đều hòa mình vào thiên nhiên. Mỗi chuyến đi nhà sản xuất sẽ đưa ra một chủ đề. Các nhân vật sẽ trải qua những điều kiện sống thiếu thốn khác hẳn cuộc sống xa hoa tiện nghi thông thường. Trong khoảng thời gian hai ngày một đêm tham gia chương trình họ còn được tham gia những trò chơi vui nhộn, mang lại cho khán giả những tiếng cười giải trí.

2days-1night
 

 

 

 

2

Thử thách cực đại - Infinity Challenge

 

Infinity Chanllenge là một show truyền hình thực tế thu hút khán giả không hề kém cạnh Running Man. Chương trình được sản xuất vô cùng công phu, đầu tư chuyên nghiệp, kịch bản hấp dẫn rất xứng đáng đại diện cho ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc. Đúng như tên gọi của chương trình - Thử thách cực đại, những người tham gia chương trình đều là những người nổi tiếng. Các nghệ sĩ tham gia Thử thách cực đại phải cùng nhau vượt qua những thử thách vô cùng khó nhằn và có phần hài hước mà nhà sản xuất đề ra. Người chơi nhiều khi rơi vào tình huống dở khóc dở cười khiến khán giả không thể rời mắt. Qủa thực chương trình rất thú vị.
 

Infinity Challenge
Infinity Challenge

 

 

 

3

Show nổi tiếng khắp châu Á - Running man

 

 

Running Man là cái tên rất quen thuộc đối với các bạn phải không nào? Show truyền hình thực tế này  đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010 đã nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả Hàn và nhanh chóng lan sang các nước châu Á khác. Running Man chú trọng vào tính giải trí, hài hước bên cạnh yếu tố sáng tạo trong từng thử thách. Mỗi tập lại có những thử thách thú vị khiến khán giả hồi hộp mong chờ.  Tính cho đến này dù đã trải qua 6 năm phát sóng nhưng sức hút của show truyền hình Running man vẫn không hề giảm sút.

Running man
 

 

 

 

4

We got married

 

Đây là chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc đóng - điều mà các khán giả rất quan tâm. Người xem và nhân vật tham gia chương trình We got marride sẽ cùng trải qua những tình huống thú vị lại hài hước..Hiện tại cặp đôi Joy (Red Velvet) và Sungjae (BTOB) là cặp đôi được yêu thích nhất của chương trình này. Các fan còn cầu mong những cặp đôi sớm trở thành vợ chồng thật sự.

We got married
 

 

 

 

5

Family Outing

 

 

Một trong những show truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc chính là Family Outing. Family Outing giống như một làn gió mới cho ngành giải trí Hàn Quốc. Family Outing là một phần trong tổng thể chương trình  Good sunday của kênh truyền hình SBS.  Chương trình này được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2008 và nhanh chóng trở thành show truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trong số các chương trình truyền hình được phát sóng vào ngày chủ nhật ở thời điểm đó.Là một show giải trí khá đáng xem đối với các khán giả ủng hộ ngành công nghiệp giải trí đất nước Kim Chi

Family Outing
 

 

 

 

Đây là những show truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khán giả châu Á. Xem thử ngay bạn nhé!