Top 5 thương hiệu bột giặt được phụ nữ Việt Nam tin dùng

06-01-2019 5 0 0

Một gia đình hạnh phúc là các thành viên trong gia đình biết chia sẻ, biết chăm sóc và yêu thương nhau. Nơi đó có người đàn ông là trụ cột gia đình, có những đứa con ngoan và người phụ nữ luôn hết lòng chăm sóc tổ ấm của mình. Một bữa ăn ngon, một cái ôm, một lời nói ngọt ngào và cả những bộ quần áo sạch sẽ, trắng sáng nữa. Vậy thì những thương hiệu bột giặt nào đang được chị em tin dùng hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

12345
1

Tide

Tide là thương hiệu bột giặt thuộc tập đoàn P&G. Đây là loại bột giặt phổ biến và hàng đầu tại Mỹ vì nó tiết kiệm được thời gian giặt giũ cho những người nội trợ. Bột giặt Tide đến Việt Nam vào năm 1996 đã không ngừng phục vụ người tiêu dùng Việt với những sản phẩm vượt trội và đáng tin cậy. Tide đã dần trở thành thương hiệu bột giặt được nhiều phụ nữ lựa chọn, để giữ cho quần áo luôn trắng sáng và tinh tươm. Hiện nay Tide còn có thêm sản phẩm nước giặt giúp giặt sạch hơn gấp 5 lần so với giặt tay. Một túi bột giặt Tide 800g trên thị trường có giá 32.000 VNĐ, túi 3kg giá 104.000 VNĐ, túi 5kg giá 168.000 VNĐ hay túi 6kg giá 193.000 VNĐ.

Bột giặt Tide hương Downy
Bột giặt Tide hương Downy

2

Surf

Surf là thương hiệu bột giặt thuộc tập đoàn Unilever. Đây là thương hiệu bột giặt đã có mặt trên thị trường không lâu và đã dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng và giá cả hợp lí. Bột giặt Surf chứa các bọt xà phòng làm sạch, len lỏi vào các sợi vải, tách rời bụi bẩn và mùi hôi từ áo quần, mang đến sức sống mới cho áo quần luôn sạch và thơm mát. Đây cũng là sự lựa chọn đáng tin cậy của các chị em phụ nữ. Một túi bột giặt Surf 250g giá 8.500 VNĐ, túi 6kg giá 165.000 VNĐ hay túi 2,2kg giá 61.000 VNĐ.

Bột giặt Surf
Bột giặt Surf

3

Omo

Omo là thương hiệu bột giặt thuộc tập đoàn Unilever. Là thương hiệu bột giặt đang được mọi người tin dùng nhất hiện nay, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bột giặt Omo được nhiều người tin tưởng về cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như độ an toàn cho da tay, độ giặt tẩy trắng và hương thơm của bột giặt. Đây là thương hiệu bột giặt đặc biệt được các chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng và ưa chuộng. Thương hiệu Omo ngày càng phát triển bởi ngày nay nó còn phát triển thêm cả dòng sản phẩm giặt máy với công thức ưu việt hơn cho người sử dụng máy giặt. Ngày nay, bột giặt Omo đã có mặt ở khắp mọi nơi như các siêu thị, đại lí, cửa hàng bán lẻ và có sức lan tỏa rất lớn đến người tiêu dùng. Tùy vào trọng lượng của từng túi bột giặt thì giá của chúng khác nhau. Ví dụ như túi 400g có giá 16.500 VNĐ, túi 800g có giá 32.500 VNĐ hay túi 1,5kg có giá 59.000 VNĐ.

Bột giặt Omo sử dụng cho giặt máy
Bột giặt Omo sử dụng cho giặt máy

4

Ariel

Ariel là thương hiệu bột giặt thuộc tập đoàn P&G. Bột giặt Ariel được nhiều chị em tin dùng vì được sử dụng công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả các công nghệ làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp giặt sạch quần áo chỉ trong 1 bước giặt. Ariel cũng là bột giặt đi đầu trong việc sử dụng công nghệ sinh học, giúp cho việc giặt giũ không làm hại đến môi trường và bảo vệ da tay. Đây là thương hiệu bột giặt hàng đầu châu Âu và cả Việt Nam nữa. Trọng lượng của một túi bột giặt sẽ quyết định chất lượng và giá cả của túi bột giặt. Ví dụ như túi 2,7kg có giá 120.000 VNĐ hay túi 4,1kg có giá 175.000 VNĐ.

Bột giặt Ariel
Bột giặt Ariel

5

Aba

Aba là thương hiệu bột giặt thuộc tập đoàn Vietcos. Đây là thương hiệu đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bột giặt Việt Nam, chỉ sau Omo. Bột giặt này sử dụng công thức Thermoactiva với tính chất sinh nhiệt giúp đánh bay các vết bẩn khỏi sợi vải một cách nhanh chóng. Nhờ công thức này mà các vết bẩn tan ngay trong nước, cho vải trắng sạch như mới, giữ được màu vải lâu hơn. Đây thực sự sẽ là món quà vô giá cho gia đình bạn và là người bạn tin cậy của các bà nội trợ. Một túi bột giặt Aba có giá trên thị trường là 35.000 VNĐ nhưng tùy vào trọng lượng sẽ có giá cả khác nhau. Ví dụ như túi 3kg giá 106.000 VNĐ hay túi 6kg giá 165.000 VNĐ.

Bột giặt Aba
Bột giặt Aba

Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn và ý nghĩa hơn khi có bàn tay của những người phụ nữ. Họ đã giúp cho tổ ấm gia đình luôn luôn đầm ấm và hạnh phúc, những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho. Đây là 5 thương hiệu bột giặt được chị em phụ nữ tin dùng tại Việt Nam. Chúng ta hãy bằng lòng với những lựa chọn của họ.