Top 10 thương hiệu kem ngon nhất thế giới

06-01-2019 10 0 0

Kem là món tráng miệng đông lạnh được yêu thích bởi tất cả mọi người và được làm từ nguyên liệu chính là đường, nước, và kem. Ngoài ra còn có nhiều hương vị khác nhau được thêm vào để tạo thêm mùi vị khác nhau cho tất cả mọi khẩu vị. Kem luôn sẵn trong hầu hết các cửa hàng, bán theo hộp hoặc bán theo viên. Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường kem và nhìn chung có thể vươn ra tất cả thị trường kem trên thế giới có nhu cầu cao về kem. Dưới đây là danh sách 10 công ty kem được đánh giá hàng đầu trên toàn thế giới:

12345678910
1

Baskin Robins

Baskin Robbins là thương hiệu kem nổi tiếng thế giới được yêu thích cao trên toàn thế giới và cũng được biết đến là công ty bán kem tốt nhất. Thương hiệu được đặt tên theo chuỗi cửa hàng kem lớn nhất được thành lập vào năm 1945. Công ty mang đến 31 hương vị cho những người yêu thích kem và giới thiệu hương vị mới mỗi tháng là một điều tuyệt vời của thương hiệu này. Thương hiệu lọt vào danh sách các chuỗi cửa hàng kem và sữa chua đông lạnh tốt nhất trên thế giới ở vị trí 3.

Baskin Robins

2

Dairy Queen

Dairy Queen là thương hiệu một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh được biết ở một số vùng khác nhau trên thế giới và cũng cung cấp một lượng lớn kem cho khách hàng. Đây là thương hiệu kem được thành lập lần đầu tiên vào năm 1940 và cung cấp một lượng lớn các sản phẩm đông lạnh mà chủ yếu là kem gồm các hương vị khác nhau. Công ty đứng đầu bảng trong danh sách những quán kem tốt nhất trên thế giới và cũng có tên trong danh sách các chuỗi nhà hàng hàng đầu ở Mỹ ở vị trí thứ 5.

Dairy Queen

3

Talent

Talent là một thương hiệu kem Mỹ chủ yếu phục vụ kem đá sorbet và gelato. Đây là thương hiệu có đặc quyền để giới thiệu các thành phần chính được sử dụng trong gelato. Đây là công ty con của Unilever cung cấp một lượng lớn của kem cho khách hàng. Công ty cung cấp kem của mình trong hộp lớn để phù hợp với khách hàng ưa thích giá cả phải chăng cũng như có nhu cầu cao khắp nơi trên thế giới.

Talent

4

Edy`s

Kem Edy`s khá nổi tiếng và đưa đến nhiều hương vị đặc trưng. Hãng kem cũng bán thanh trái cây và kem làm bằng các nguyên liệu khác nhau để thu hút một số lượng lớn khách hàng. Edy`s có nhu cầu cao trên khắp thế giới vì đó là một thương hiệu kem giá cả phải chăng và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Kem của hãng chủ yếu có ở hộp dạng ống và có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa.

Edy`s

5

Magnum

Kem Magnum là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Unilever của Anh và nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty cung cấp kem Magnum ngon trên toàn thế giới với nhiều hương vị khác nhau. Công ty cũng được biết đến là sô cô la trong kem làm từ sô cô la Bỉ , hương vị được yêu thích bởi tất cả mọi người. Hương vị khác thường của kem đã thu hút một số lượng lớn fan hâm mộ đối với dòng kem này.

Magnum

6

Nestle

Nestle là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới bởi vì nó là một thương hiệu Thụy Sĩ đa quốc gia mà chủ yếu làm việc tại Thụy Sĩ. Công ty cũng được mệnh danh là công ty thực phẩm lớn nhất thế giới theo doanh thu kiếm được. Công ty bao gồm các sản phẩm khác nhau gồm ngũ cốc, nước đóng chai, thức ăn trẻ em, trà, các sản phẩm sữa cũng như thực phẩm cho vật nuôi . Công ty cũng được bổ sung vào danh sách các công ty sô cô la tốt nhất của thế giới và đứng thứ 5.

Nestle

7

Haagen Dazs

Haagen Dazs là một thương hiệu kem nổi tiếng cung cấp chủ yếu ba hương vị là cà phê, sô cô la, và vani. Công ty điều hành các cửa hàng của mình ở các vùng khác nhau trên thế giới và đang phát triển rộng trên toàn bộ Hoa Kỳ và nhiều nước lớn khác trên thế giới. Thương hiệu được biết đến là một trong những thương hiệu kem thương mại của thế giới.  Thương hiệu đứng thứ 3 trong danh sách những quán kem tốt nhất của thế giới.

Haagen Dazs

8

Ben & Jerry`s

Ben & Jerry`s được biết đến là thương hiệu kem tốt nhất của thế giới và là một công ty sữa của Mỹ. Thương hiệu cung cấp một loạt các hương vị kem, sữa chua đông lạnh, kem đá sorbet. Thương hiệu nằm trong danh sách những quán kem tốt nhất của thế giới tại vị trí thứ 3. Được biết đến là thương hiệu tốt nhất của kem trên toàn thế giới, thương hiệu là thương hiệu kem đắt tiền trên thế giới nhưng lại rất ngon.

Ben & Jerry`s

9

Cold Stone Creamery

Cold Stone Creamery là một thương hiệu Mỹ chủ yếu mở các tiệm kem. Công ty chủ yếu thuộc sở hữu và điều hành bởi thương hiệu Kahala. Hãng kem cung cấp một loạt các sản phẩm kem được biết đến với các thành phần khác thường được sử dụng trong đó. Công ty được tiếp tục mở rộng thực đơn liên quan đến những hương vị kem và cũng cung cấp cookie, đồ lắc, sinh tố, kem cũng như bánh ngọt. Công ty đang mở rộng kinh doanh của mình trên toàn thế giới và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Cold Stone Creamery

10

Blue Bell Creameries

Blue Bell Creameries là một thương hiệu kem Mỹ khác chủ yếu cung cấp kem cho khách hàng. Thương hiệu được thành lập vào năm 1907 và chủ yếu cung cấp các hương vị khác nhau của kem tại một số vùng khác nhau trên thế giới. Được biết đến là thương hiệu kem bán chạy nhất thứ 4 trên toàn nước Mỹ, công ty mang đến rất nhiều hương vị cho khách hàng và thương hiệu đắt tiền hơn một chút, không phải là mức giá phải chăng cho tất cả mọi người nhưng là biểu tượng mang tính hình tượng cho những người giàu.

Blue Bell Creameries

Kem là một món ăn ưa thích trên toàn thế giới. Tất cả những thương hiệu này đều mang đến nhiều hương vị khác nhau cho khẩu vị cũng như túi tiền của từng khách hàng. Bạn đã ăn thử bao nhiêu thương hiệu kem cũng như bao nhiêu hương vị trong từng hãng rồi? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn nhé!!! Nguồn: mostluxuriouslist.com