Top 9 TOP những trang web học tiếng anh free hiệu quả

10-11-2018 9 3 0

Bạn đã quyết tâm học tiếng Anh nhưng vẫn chưa tìm được những nguồn tài liệu tham khảo và sự hỗ trợ phù hợp. Vậy hãy tham khảo ngay những trang web học tiếng anh free này. Vừa hiệu quả lại không tốn chi phí nhé!

123456789
1

Trang web học tiếng anh free: Fun Easy English

 

 

Fun Easy English là một trang web học tiếng Anh miễn phí với giao diện rất thân thiện. Website này chủ yếu tập trung vào các kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản. Fun Easy English có các khóa học phát âm, ngữ pháp, thành ngữ, tiếng lóng, viết, kiểm tra… Hầu hết các khóa học trên trang web này đều được đưa ra trong định dạng Video rất tiện để bạn theo dõi và học tập.Fun Easy English

 

 

 

 

2

Trang web: Go4English

 

 

Go4English là một website học tiếng Anh free bạn đừng bao giờ bỏ qua. Website này thuộc sở hữu của Hội đồng Anh - một cơ quan văn hóa quốc tế của Vương quốc Anh. Trang web này chuyên cung cấp thông tin bằng tiếng Anh hỗ trợ cho việc học tập và kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho giáo viên, học sinh và trẻ em. Bạn có thể học tiếng Anh trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn.

Go4English
 

 

 

 

3

Website học ngoại ngữ miễn phí: Lang-8

 

 

Lang-8 là một website học ngoại ngữ được nhiều học sinh trên thế giới sử dụng. Website này tập trung vào văn bản bằng tiếng nước ngoài. Bạn viết bằng ngôn ngữ mà bạn đang học, sau đó người bản xứ sẽ sửa văn bản của bạn. Rất hay phải không nào. Cách học này rất thực tế nhanh chóng giúp trình độ ngoại ngữ của bạn tiến bộ nhanh chóng và dễ ứng dụng ở đời thường. Ngoài ra bạn cũng có thể giúp người khác tìm hiểu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn bằng cách điều chỉnh bằng văn bản của họ.

Lang-8
 

 

 

 

4

Website BBC Learning English

 

 

BBC learning english học tiếng Anh miễn phía khá nổi tiếng để bạn học ngữ pháp, từ vựng, phát âm. Sau khi học bạn có thể chủ động làm bài test để đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Thêm một điều thú vị ở website này là bạn vừa học có thể học cách dạy những người khác tiếng Anh nằm trong khả năng của mình. Các khóa học thú vị nhất thường kéo dài trong vòng 6 phút tiếng Anh, trong đó bạn có thể nghe một bản ghi âm thanh ngắn, có thể được tải về cả hai trong MP3 và định dạng PDF.

BBC Learning English
 

 

 

 

5

Website: Learn English Free Online

 

Learn English Free Online là một website học tiếng Anh được nhiều người đánh giá cao trong hơn 10 năm qua. Đây là một trang web phong phú để người học EFL / ESL và  có kiến thức dành cho cả giáo viên Anh văn. Tại website này người học có thể trau dồi từ vựng bằng hình ảnh. Bên cạnh đó người còn có thể nhận được một số lời khuyên học tiếng Anh từ các chuyên gia. Ngoài ra Learn English Free Online có rất nhiều các bài test thú vị đang chờ đón bạn. Một website học tiếng Anh rất hữu ích!

Learn English Free Online
 

 

 

 

6

Website làm bài kiểm tra tiếng anh miễn phí: Exam English

 

 

Một website lý tưởng để các bạn để làm bài kiểm tra, bao gồm TOEFL, CPE, KET mà không mất một đồng chi phí nào. Gần như tất cả các ngôn ngữ ESL quốc tế / kỳ thi EFL nổi tiếng khác. Có nghĩa là bạn chỉ cần chăm chỉ và học đúng phương pháp, còn kiểm tra khả năng thì đã có Exem English lo. 

Exam English
 

 

 

 

7

Website học kỹ năng nghe tiếng Anh: Elllo

 

 

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của mình hãy thử bắt đầu với website Ello. Bạn có thể nghe các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới với các chủ đề khác nhau như : thể thao, chương trình TV, trò chơi… Ngoài ra bạn có thể tăng cường khả năng nghe và ghi nhớ tiếng Anh của mình bằng những bài hát tiếng Anh nổi tiếng. Một website tuyệt vời giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn, nhanh hơn.

Elllo
 

 

 

 

8

Website học ngoại ngữ miễn phí: Busuu

 

 

BUSUU là một website cung cấp những khóa học bao gồm cả khóa học lý thuyết và thực hành. Người học có thể chọn tham gia các khóa đào tạo từ vựng, đọc hiểu, luyện ngữ pháp, ngữ âm…tùy theo nhu cầu và khả năng của bản thân.  Bên cạnh đó mọi người truy cập vào website còn có thể học tiếng Anh trực tuyến bằng cách tham gia các hoạt động cộng đồng và trò chuyện với các thành viên khác để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Busuu
 

 

 

 

9

Website giúp bạn học từ vựng dễ dàng: VocabSushi

 

 

VocabSushi là trang web dành cho bạn để học từ vựng với thực tế, theo ngữ cảnh mà bạn có thể tìm thấy trong các tin tức hàng ngày. Bạn chọn một từ mới, hiểu nghĩa của nó, đọc những mẫu câu, lắng nghe các diễn giả, sau đó bạn có thể làm bài kiểm tra và kiểm tra xem bạn đã biết và hiểu từ đó chưa

VocabSushi
 

 

 

 

Bạn đã đủ quyết tâm để học tiếng Anh chưa nào? Hãy chọn cho mình một trang web hỗ trợ học tập hiệu quả nhé! Chúc bạn thành công!