Top 10 Trang web quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

06-01-2019 10 0 0

Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong chiến lược bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức để người tiêu dùng, khách hàng mục tiêu nhận diện và biết đến thương hiệu của họ. Bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống thì quảng cáo thông qua các website cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Dưới đây chính là 10 trang web quảng cáo hiệu quả nhất bạn nên biết.

12345678910
1

Phố Mua Bán

Tại trang web này bạn có thể quảng cáo và thể rao bán các loại hàng hóa của mình, mọi người bán đều bình đẳng, đều được tự do xây dựng gian hàng và soạn thảo các bản tin với nội dung phong phú, đẹp mắt để quảng cáo sản phẩm của mình. Đây chính là nơi mà bạn có cơ hội để chia sẻ và phát triển thành công sự nghiệp kinh doanh online của mình.

Link: http://phomuaban.vn/

Phố Mua Bán
Phố Mua Bán

2

Raovat.vn

Raovat.vn ra mắt từ năm 2006 nằm trong danh sách 500 website lớn nhất tại Việt Nam. Đây là trang web quảng cáo hấp dẫn cho mọi người từ khắp nơi trong cả nước. Trang web này cũng có có phân loại theo từng tỉnh thành phố nên bạn có thể tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Link:
http://raovat.vn/

Raovat.vn
Raovat.vn

3

Mua Rẻ

Mua Rẻ là diễn đàn mua sắm online, một trang quảng cáo các mặt hàng nổi tiếng của công ty VCCorp. Tại đây bạn có thể quảng cáo đa dạng các sản phẩm từ công nghệ, dịch vụ, mua sắm, đến các đồ cũ. Hiện nay trang Mua Rẻ đang nằm trong top 100 website lớn nhất Việt Nam với lượng truy cập lớn nên quảng cáo hàng hóa dịch vụ ở trang web này là một ý tưởng không tồi.

Link: http://muare.vn/

Mua Rẻ
Mua Rẻ

4

Mua Bán

Muaban.net thành lập năm 2002 là một trong những trang quảng cáo và rao vặt uy tín hàng đầu và lâu đời nhất ở Việt Nam. Các dịch vụ và chất lượng ở website này không ngừng được cải tiến với phiên bản website mới được thay đổi gần đây có giao diện đẹp hơn, gọn hơn và dễ sử dụng hơn. Nếu bạn đang có hoạt động kinh doanh mua bán thì không thể bỏ qua việc quảng cáo ở trang web này.

Link: https://muaban.net/

Muaban.net
Muaban.net

5

Nhật Tảo

Nhattao.com là sản phẩm chuyên mục chuyên để quảng cáo rao vặt của trang web công nghệ nổi tiếng Tinhte.vn. Trang web này khá nổi tiếng và đúng với chuyên mục mua bán, quảng cáo cho các sản phẩm công nghệ thiết bị số và điện tử. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo các mặt hàng liên quan đến điện thoại, máy tính, camera và xe cộ thì đừng bỏ qua trang này nhé.

Link: http://nhattao.com/

Nhattao.com
Nhattao.com

6

Vua Rao Vặt

Vua Rao Vặt một trang để quảng cáo và rao vặt các mặt hàng công nghệ là điện thoại, laptop, máy tính để bàn, phụ kiện với phương châm chính là nói không với các hàng công nghệ Trung Quốc kém chất lượng. Ngoài ra trang web này còn hoạt động mảng dịch vụ như chuyển nhượng website, mạng xã hội, thiết kế, quảng cáo, việc làm, game. Sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện nên việc đăng tin quảng cáo trên Vua Rao Vặt rất nhanh chóng nhờ hệ thống duyệt tin tự động và SEO tự động khi tin được duyệt. Với khả năng phát triển và hướng đi khác biệt Vua Rao Vặt chắc chắn sẽ trở thành một trong những website quảng cáo, rao vặt hàng đầu ở sàn thương mại điện tử Việt Nam trong thời gian tới.

Link: http://vuaraovat.vn/

Vua Rao Vặt
Vua Rao Vặt

7

Rồng Bay

Rongbay là trang chuyên quảng cáo, mua bán và rao vặt nổi tiếng của công ty VCCorp. Hiện nay Rongbay nằm trong top 100 website nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Với giao diện được thiết kế đẹp dễ sử dụng cùng nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ đa dạng và đầy đủ nên việc quảng cáo hàng hóa và mua bán tại website này rất lý tưởng cho những ai đang kinh doanh.

Link: http://rongbay.com/

Rồng Bay
Rồng Bay

8

Rao Vặt

Vnexpress.net là một trong 10 website lớn nhất Ở Việt Nam nên lượng người truy cập hàng ngày là rất lớn. Chính vì thế đây là địa chỉ lý tưởng để bạn đăng các quảng cáo và bán hàng hóa dịch vụ của mình một cách nhanh chóng. Các tin đăng quảng cáo ở đây rất chất lượng và người dùng đánh giá cao vì muốn được quản trị phê duyệt phải nhắn tin qua điện thoại để kích hoạt tin rao vặt hiển thị lên chuyên mục mà bạn đã đăng. Các chuyên mục nổi tiếng nhất ở trang web này phải kể đến nhà đất, xe, làm đẹp, dịch vụ tại nhà, tuyển dụng, thiết bị văn phòng, nhắn tin, máy tính, điện tử và điện lạnh hoặc điện thoại.

Link: http://raovat.vnexpress.net/

Raovat.vnexpress
Raovat.vnexpress

9

5 Giây

5 Giây ra đời năm 2007 cũng là một trong những trang quảng cáo nổi tiếng nhất hiện nay. Với khoảng 10 năm hình thành và phát triển, trang web này đã trở thành chợ mua sắm thương mại và rao vặt sôi nổi bậc nhất ở nước ta. Các nội dung quảng cáo chính gồm nhiều lĩnh vực từ thời trang, điện thoại, kỹ thuật số, điện máy, nhà đất, nội thất xe, cho tới máy tính và laptop, sách và việc làm, sàn đấu giá cho tới thảo luận, ẩm thực và du lịch.

Link: http://www.5giay.vn/

5 Giây
5 Giây

10

Chợ Tốt

Chợ Tốt là 1 website quảng cáo, rao vặt được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay, trang web này ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế chắc chắn của mình. Trang web này được đầu tư mạnh mẽ từ nguồn lực bởi các công ty đầu tư nước ngoài và chiến lược hiệu quả đánh trúng vào tâm lý thích miễn phí của người tiêu dùng Việt. Giao diện website của Chợ Tốt cực kì đơn giản, các thao tác gọn nhẹ và thiết kế tối ưu hóa với người dùng khiến cả những người dù mới lần đầu vào website này cũng rất dễ dàng thao tác trên trang. Khi đăng tin trên Chợ Tốt bạn không cần phải đăng kí tài khoản, các thao tác quản lý cũng rất hiệu quả và dễ sử dụng, cùng với lượng user đông, danh mục hàng hóa đa dạng thì việc quảng cáo các sản phẩm nào của bạn sẽ được người cần dùng liên hệ đến một cách nhanh chóng.

Link: http://www.chotot.com/

Chợ Tốt
Chợ Tốt

Trên đây chính là 10 trang web quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin bổ ích nhất.