Top 10 trang web rút gọn link nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

06-01-2019 10 0 0

Rút gọn link đường dẫn ngắn gọn hơn, đẹp hơn đơn giản hơn để dễ truy cập hay để share cho mọi người cùng truy cập vào xem tiện lợi hơn thậm chí còn kiếm tiền được bằng cách này. Thế làm thế nào để rút gọn link mà nội dunng vẫn giữ nguyên hơn nữa lại uy tín hãy cùng toplist tham khảo các website rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

12345678910
1

Foxy URL

Nếu như bạn sử dụng trình duyệt Firefox thì bạn có thể nhờ đến extension Foxy URL dành riêng cho trình duyệt này giúp việc rút gọn nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp trang web để thực hiện việc rút gọn link như những dịch vụ khác.

Link web:http://foxyurl.com/. 

Giao diện trang web Foxy URL
Giao diện trang web Foxy URL

2

is.gd

Là web cho phép tùy chỉnh url rút gọn và get QR code dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng được đánh giá là dịch vụ có số ký tự thuộc diện ít nhất hiện nay. Rất tiện lợi, gọn nhẹ cộng thêm ưu điểm là sở hữu giao diện cực kỳ đơn giản nên quá trình rút gọn địa chỉ link sẽ nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Link web: http://is.gd/

Giao diện trang web is.gd
Giao diện trang web is.gd

3

S.id

Với web này dạng link rút gọn cực kỳ ngắn gọn dễ nhớ để truy cập. Thật thuận tiện cho mục đích rút gọn link của bạn. Hơn thế, giao diện của S.id với nền tối điểm cam vô cùng ấn tượng. Trang web rút gọn link này cũng được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn.

Link web: https://s.id/

Trang chủ S.id
Trang chủ S.id

4

Beam.to

Điểm ngược đời của dịch vụ này chính là trước khi rút gọn link bạn cần phải kiểm tra tên địa chỉ sẽ được rút gọn trước. Sau khi đã được xác nhận là đúng rồi, bạn sẽ chỉ việc điền địa chỉ trang web muốn rút gọn và tiến hành chấp nhận việc rút gọn là xong.

Link web : http://www.beam.to/

Giao diện trang web beam.to
Giao diện trang web beam.to

5

NCANE

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn bảo mật tuyệt đối. Người dùng dễ dàng kéo thả trên thanh toolbar của trình duyệt để giúp việc rút gọn link nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Link web: http://www.ncane.com/

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

6

Goo.gl

Đứng top đầu bảng là goo.gl – một công cụ danh tiếng trong làng rút gọn link. Bạn chỉ cần mất một vài giây để có ngay một link rút gọn với website miễn phí này. Cách thực hiện đó là truy cập trang web sau: https://goo.gl/ rồi nhập đường dẫn cần rút gọn vào ô Simplify your links và cuối cùng nhấn nút Shorten URL. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mã QR code để chia sẻ với mọi người

Link web: https://goo.gl

Giao diện trang web Goo.gl
Giao diện trang web Goo.gl

7

Bit.ly

Đây cũng là một trong những website nổi tiếng không kém so với goo.gl. Bit.ly cũng dành cho người dùng đơn giản chỉ muốn rút gọn link, còn nếu bạn muốn thực hiện các chiến lược marketing thì nên tạo tài khoản để phân tích nguồn truy cập hoặc lượt view khác nhau. Thời gian tải trang trung bình: khoảng 200 đến 300 ms (lưu ý: thời gian tải trang ở Bắc Mỹ thấp hơn, khoảng 100 đến 200 ms.). Khi dùng Bit.ly để rút gọn link, bạn nên đăng ký, tạo tài khoản Bit.ly để được hỗ trợ tốt hơn.

Link web: http://bitly.com

Giao diện trang chủ bit.ly
Giao diện trang chủ bit.ly

8

Bit.Do

Bit.Do cũng là một ứng dụng tương tự nhu các trang web cách trên. Và là một tiện ích rút gọn link trực tuyến, chỉ cần 2 thao tác đơn giản để chuyển dẫn Url dài ngoằng thành đường dẫn mới, ngắn gọn, dễ hiểu hơn. Nó hỗ trợ theo dõi lượt click và nguồn đến từ quốc gia nào cụ thể và có mã code QR Code nữa.

Link web
: http://bit.do

Giao diện website bit.do
Giao diện website bit.do

9

Tiny.cc

Chức năng rút gọn link nhanh chóng, được nhiều người biết đến. Hơn thế nó cung cấp công cụ Get QR và cả customurl nữa nên khá tuyệt vời. Thay vì những đường link chữ chi chít, dài dằng dặc nay còn lại ngắn gọn, rõ ràng.

Link web: http://tiny.cc

Giao diện trang web tiny.cc
Giao diện trang web tiny.cc

10

TinyURL

Đây cũng là trang web đơn giản thân thiện và hoàn toàn miễn phí giúp bạn rút gọn link nhanh chóng. Hơn thế, nó có thể chuyển đổi link URL dài thành link URL ngắn. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Sở hữu giao diện đẹp cộng thêm có phần tùy chỉnh url rút gọn.Không chỉ vậy, nó hoàn toàn miễn phí cũng như không cần đăng ký tài khoản  người dùng có thể thiết lập trước phần kí tự cho đường dẫn sau khi rút gọn. Bạn cũng yên tâm tránh tình trạng đường dẫn giả mạo hay nguy hiểm nhờ chế độ xem trước.

Link web: https://tinyurl.com/

Trang chủ Tiny URL
Trang chủ Tiny URL

Tóm lại, có vô vàn cách rút gọn link. Thế nhưng trên đây là top 10 website rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả nhất cũng như cực kì tiện lợi. Đảm bảo an toàn, uy tín, bảo mật cho các bạn có thể lựa chọn.