Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Bắc Giang

06-01-2019 10 0 0

Hiện nay, tiếng Hàn đang được giới trẻ Việt Nam yêu thích và hưởng ứng ngày càng đông. Từ đó, nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày càng tăng cao. Xuất phát từ thực trạng trên, nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn đã được thành lập và phát triển mạnh. Qua bài viết sau đây, toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Bắc Giang.

12345678910
1

Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức

Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh gần xa khi đăng ký gia sư dạy cho con em của mình. Bên cạnh những môn học quen thuộc như: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học,… thì ngoại ngữ cũng là một thế mạnh của trung tâm. Trung tâm có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các ngoại ngữ như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga,… Quý phụ huynh, các học viên ở Bắc Giang cũng như những tỉnh thành khác có thể đăng ký tìm gia sư dạy môn học mình cần thiết mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0916.265.673 – 0946.433.647
 • Website: www.giasutamtaiduc.com
Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức
Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức

2

Trường Cao đẳng nghề công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND tỉnh Bắc Giang, được thành lập ngày 31/8/2012 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường có chức năng đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng, trung cấp và sơ cấp; bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, cung cấp dịch vụ theo quy định. Trường có hợp tác với những giảng viên Hàn Quốc nhằm dạy ngôn ngữ Hàn cho những học viên, sinh viên muốn du học hoặc lao động ở Hàn Quốc.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Dĩnh Trì, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02403.686.998
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang

3

Trung tâm gia sư Bắc Giang

Trung tâm gia sư Bắc Giang bao gồm nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT ở trung tâm thành phố Bắc Giang cùng một số giảng viên và sinh viên của trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Bắc Giang, Cao đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang. Trung tâm luôn cố gắng phát triển nguồn nhân lực gia sư cả về số lượng và chất lượng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà và học gia sư online của các học viên. Bên cạnh hỗ trợ giáo dục cho các học viên trong chương trình giáo dục phổ thông, trung tâm còn phát triển mô hình dạy kèm tại nhà và dạy kèm trực tuyến cho các học viên ngoài phổ thông ở nhiều lĩnh vực khác như: Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật,…), Văn hóa nghệ thuật, Thủ công mỹ nghệ (nghề truyền tay, nghề truyền nghề), Nông nghiệp (Trồng trọt – Chăn nuôi,…),… với mong muốn góp phần nhỏ vào công cuộc xã hội hóa giáo dục của tỉnh nhà nói riêng và của cả nước nói chung.

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0964.352.424
 • Website: www.myteacher.edu.vn
 • Email: [email protected]
Trung tâm gia sư Bắc Giang
Trung tâm gia sư Bắc Giang

4

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên ưu tú thuộc nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín trong cả nước nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả các học viên trên mọi miền Tổ quốc. Hiện tại, trung tâm có đội ngũ gia sư dạy ngoại ngữ bao gồm các tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, đảm bảo phục vụ giảng dạy hiệu quả cho các học viên ở Bắc Giang cũng như các tỉnh lân cận.

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0903.331.985 – 0987.870.217
 • Website: www.giasutainangtre.vn
 • Email: [email protected]
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

5

Trung tâm gia sư Alpha

Gia sư Alpha là dịch vụ gia sư chuyên cung cấp giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên. Gia sư Alpha nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại Bắc Giang cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

 • Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
 • Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp nâng cao
 • Dạy kèm tiếng Hàn du học, định cư
 • Dạy kèm tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK
 • Dạy kèm luyện thi năng lực tiếng Hàn
 • Dạy kèm tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn
 • Dạy kèm tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng
 • Dạy kèm tiếng Hàn Phiên dịch – Biên dịch
 • Dạy kèm tiếng Hàn thương mại

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0932.836.026 – 0987.700.288
 • Website: www.giasualpha.com
 • Email: [email protected]
Dịch vụ dạy kèm tiếng Hàn tại Trung tâm gia sư Alpha
Dịch vụ dạy kèm tiếng Hàn tại Trung tâm gia sư Alpha

6

Trường Trung cấp nghề bách khoa Bắc Giang

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại trường Trung cấp nghề bách khoa Bắc Giang được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông,… Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “Cam kết chất lượng đào tạo”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, trung tâm đã trở thành một địa chỉ đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, trung tâm ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 68 Lê Hồng Phong, Xương Giang, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 0962.504.141
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại trường Trung cấp nghề bách khoa Bắc Giang
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại trường Trung cấp nghề bách khoa Bắc Giang

7

Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Giang

Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Giang thường xuyên mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Hàn xuất khẩu lao động: cơ bản, nâng cao cho người lao động. Căn cứ nhu cầu và nguyện vọng của người lao động đăng ký học tiếng Hàn Quốc, nhằm tạo điều kiện người lao động trở lại làm việc tại Hàn Quốc, một trong những điều kiện người lao động Việt Nam đều cần phải đáp ứng một trình độ tiếng Hàn theo yêu cầu nhất định. Vượt qua bài thi xuất khẩu lao động EPS-TOPIK là điều kiện cần để học viên được xét duyệt hồ sơ lao động.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 378 đường Nguyễn Công Hãn, Trần Phú, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02402.470.774 – 0983.852.180
Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Giang
Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Giang

8

Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc DU-BCIT

Ngày nay các chương trình du học hay chương trình du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên. Hiểu được điều đó và để đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ, Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc DU-BCIT đã và đang nỗ lực hết sức mình để liên kết với nhiều trường Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc, tìm kiếm cơ hội du học cũng những suất học bổng có giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc.

Ở Bắc Giang, hiện Trung tâm đang liên kết với trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghiệp để có thể đáp ứng cao nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong trường và những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn. Đến với Trung tâm, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với phong cách giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện của các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giao tiếp và làm phiên dịch; hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình học tập rất hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt, đến với Trung tâm, bạn còn nhận được sự đào tạo của các giảng viên trường Đại Học DEAGU Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam, đây là cơ hội rất tốt cho những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc.

Trong quá trình giảng dậy, Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu với người Hàn Quốc thông qua chương trình “giao lưu ẩm thực Hàn Việt”, hơn nữa cuối chương trình giảng dạy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ phù hợp theo từng cấp độ của Đại học DEAGU.
Như vậy có thể thấy, đây cũng là một lựa chọn sáng suốt cho những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn, hay xa hơn nữa là du học và lao động tại Hàn.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 202 đường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02403.556.335
Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc DU-BCIT
Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc DU-BCIT
Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc DU-BCIT
Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc DU-BCIT

9

Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C

Hoạt động từ tháng 6/2010 với tiền đề: Ngoại Ngữ TrungKorea trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu tiếng Hàn Quốc đến nay cũng đã trải qua một thời gian dài kinh nghiệm. Và nay, Ngoại Ngữ TrungKorea đã chính thức chuyển tên thành: Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C do Sở kế hoạch và đầu tư cấp phép hoạt động. Mỗi năm C.O.C đều đưa hàng trăm du học sinh lên đường tới Hàn Quốc để học tập, nghiên cứu.

Tất cả các em đều được giới thiệu việc làm phù hợp với mức thu nhập cao, và đều có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu. Qua đó có đầy đủ tiền đề để phát triển bản thân, làm giàu cho gia đình và cho xã hội. Nhiều du học sinh sau khi học tập trở về Việt Nam đã trở thành những kĩ sư, những doanh nhân thành đạt và đóng góp trí tuệ, tài năng cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Với những thành công đó, C.O.C đã rất được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên, các đoàn thể và đặc biệt là các quý thầy cô nhà trường.

Với phương châm “Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công – Tương lai thành đạt” cho hoạt động giáo dục và đào tạo, C.O.C đã tạo dựng được niềm tin và nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh và các em học viên trong suốt nhiều năm qua. Cùng với sự phát triển đi lên mỗi ngày của quan hệ hợp tác Việt – Hàn, C.O.C sẽ tiếp tục cố gắng để ngày một phát triển hơn, trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất của phụ huynh và học viên trên khắp mọi miền đất nước.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 253 Phố Cốc, Dĩnh Trì, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02403.555.659 – 0977.088.265
Văn hóa chào hỏi của người Hàn Quốc
Văn hóa chào hỏi của người Hàn Quốc
Đất nước Hàn Quốc
Đất nước Hàn Quốc

10

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICO GROUP)

Với khát vọng và sự nhiệt huyết mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO đã ra đời, ghi lại dấu ấn sâu đậm và trở thành một thương hiệu rất mạnh tại Việt Nam, đặc biệt là tại tỉnh Bắc Giang về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực quốc tế.

ICO GROUP được hình thành từ ngày 29 tháng 4 năm 2008 và co 4 lĩnh vực kinh doanh chính đó là: Du học quốc tế, Lao động quốc tế, Ngoại ngữ quốc tế và Đào tạo nghề quốc tế cùng với sự lựa chọn điểm đến chiến lược với 3 quốc gia đó là: Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức. Sau gần 10 năm phát triển thì đến nay ICO GROUP đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác giáo dục và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, ICO GROUP đã có mặt trên 50 tỉnh thành trong cả nước với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và rất hiện đại phục vụ cho công tác tuyển dụng và đào tạo và đã đạt được thành tựu hết sức ấn tượng đó là trở thành Top 3 công ty lớn nhất về đào tạo và du học Nhật Bản – Hàn Quốc chứng tỏ rằng chất lượng đào tạo của ICO GROUP được đánh giá rất cao.

Đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, ICO GROUP chú trọng đến chất lượng đào tạo thông qua hệ thống giáo viên và chuyên gia bản địa. Đặc biệt, đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai đề án đào tạo ngoại ngữ miễn phí cho các trường THPT, CĐ, ĐH trên cả nước, nhờ vậy mà các du học sinh hay người lao động do ICO GROUP đào tạo luôn được đối tác tin tưởng và đánh giá rất cao.

Do đó, ICO GROUP là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ đáng tin cậy cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn trên cả nước nói chung và tại tỉnh Bắc Giang nói riêng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 238 Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02406.261.261
Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICO GROUP)
Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICO GROUP)
Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICO GROUP)
Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICO GROUP)

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đọc nhất là những học viên muốn học tiếng Hàn trên cả nước nói chung và Bắc Giang nói riêng sẽ biết thêm thông tin về những địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín và chọn cho mình một địa điểm thích hợp nhất.