Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Cà Mau

06-01-2019 5 0 0

Ngày nay, có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm đã nhận thức được vai trò quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong học tập cũng như trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số đó, có rất nhiều bạn thực sự mệt mỏi với những bài giảng chỉ được nghe mà không được thực hành nhiều, học mãi mà vẫn không thấy tiến bộ. Chính vì vậy Toplist giới thiệu tới bạn những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Cà Mau giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất.

12345
1

Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh

Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh chuyên đào tạo tiếng Anh tốt nhất trong một môi trường chuyên nghiệp và chứng chỉ bằng cấp được công nhận theo chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, phòng học thì rộng rãi, thoáng mát, trung tâm còn trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy để hỗ trợ tốt nhất cho việc học của học viên như: màn hình LCD, máy chiếu, đầu DVD, máy cassette mini…

Một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc giảng dạy và những phương pháp truyền đạt hay và dễ hiểu giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài một cách hiểu quả nhất. Việt Anh hứa hẹn sẽ là trung tâm đào tạo một thế hệ người Việt trẻ tinh anh ngoại ngữ để hội nhập và sánh vai cùng bạn bè quốc tế.

 • Địa chỉ: 358C Nguyễn Trãi, phường 9, thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
 • Điện thoại: 1900 63 64 70
 • Hotline: 0945 062 082
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.vietanhschool.vn 
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietanhschool.vn
Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh
Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh

2

Trung tâm Anh Ngữ quốc tế HAWAI’I

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết, được đào tạo một cách bài bản và giàu kinh nghiệm, trung tâm Anh ngữ quốc tế HAWAI’I luôn khẳng định là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng Anh tại Cà Mau. Hệ thống khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi thông thoáng. Trung tâm luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên thông qua việc xây dựng một loạt các chương trình, giáo trình phù hợp với học viên nhằm giúp các em phát triển tư duy một cách tốt nhất và đạt hiệu quả nhanh tốt nhất trong học tập.

 • Địa chỉ: 86 Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 
 • Điện thoại: 0290 3999 777 – 0916 778 822 
 • Email: [email protected] 
 • Facebook: https://www.facebook.com/Anh-Ngu-Quoc-Te-Hawaii-1696565277297839/
Trung tâm Anh Ngữ quốc tế HAWAI'I
Trung tâm Anh Ngữ quốc tế HAWAI’I

3

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh giao tiếp nhằm giúp cho các học viên phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Với chương trình đào tạo được cập nhật liên tục cùng các chủ đề liên quan đến đời sống xã hội hiện đại, kinh tế, hay những chủ đề gần gũi với công sở nhằm giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

Đến với trung tâm học viên sẽ được phát triển sâu kĩ năng phát âm chuẩn quốc tế và các kĩ năng học tập độc lập, phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh, mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ, các ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế, nâng cao sự tự tin cho giúp học viên giao tiếp một cách chủ động, khéo léo trong xử lý tình huống giao tiếp, luyện nói với nhiều chủ đề đa dạng từ các tình huống thực tế khác nhau. Sau khi kết thúc khóa học của mình, học viên sẽ được nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và chuyển tiếp lên các khóa chuyên sâu.

 • Địa chỉ: Số 4 Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, Thành phố Cà Mau (Khu Đô thị Đông Bắc) 
 • Điện thoại: 0290 3837 425 – 3616 789 – 3552 153 
 • Fax: 0290 3552 153 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://www.ttgdtxcamau.edu.vn 
Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Thái Nguyễn 2018-01-16 09:48:13

E muốn đc tư vấn

4

Trung Tâm Anh Ngữ Anh Việt Úc – EVAS

Anh Việt Úc EVAS là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín chất lượng tại Cà Mau, với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, những phương pháp giảng dạy hiệu quả đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên cũng như của cộng đồng, doanh nghiệp và có một vị trí nhất định như hiện nay. Trang bị trường học tập hiện đại, phòng học phải thoáng rộng rãi và không gian học tập lý tưởng đã góp phần giúp cho giảng viên và học viên nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập.

Khi đến với trung tâm học viên sẽ được tiếp cận với các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy sôi động với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên phát huy tốt 2 kỹ năng nghe, nói. Luôn kiểm tra và đánh giá giữa kỳ nhằm mục tiêu xác định quá trình tiếp thu của người học và điều chỉnh những phương pháp dạy cho phù hợp. Bổ sung kiến thức cùng các kỹ năng mà học viên còn yếu trong quá trình học tập để đạt được mục tiêu chung của toàn khóa học.

 • Địa chỉ: 142 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 
 • Điện thoại: (0290) 3582250 – (0290) 3582251
 • Email: [email protected] 
 • Website: www.evas.edu.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Anh Việt Úc - EVAS
Trung Tâm Anh Ngữ Anh Việt Úc – EVAS

Vy Nguyen 2018-01-13 16:29:38

Minh muon tu van 1 chut vekhoa hoc dc ko a

5

Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc – MUS

Mỹ Úc – MUS là trung tâm Anh ngữ trực thuộc tổng công ty cổ phần quốc tế Mỹ Úc, là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với quy mô lớn tại thành phố Cà Mau. Có một hệ thống các chương trình đào tạo hiện đại, phong phú, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các chương trình đào tạo của trung tâm đều dẫn đến đầu ra là bằng cấp quốc tế. Chương trình đào tạo của trung tâm được xây dựng trên cơ sở chương trình của Cambridge University of New York trường đại học công lập lớn hàng đầu Hoa Kỳ.

Các chương trình học được thiết kế ở nhiều cấp lớp, phù hợp với trình độ và mục tiêu theo học tiếng Anh của các học viên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học đúng với yêu cầu và khả năng của mình. Các khóa học cụ thể như sau: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh tổng quát, luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS, 1ON1… tiếng Anh du học và tiếng Anh cho doanh nghiệp.

 • Cơ sở 1: 88 Nguyễn Du, Phường 5, thành phố Cà mau, tỉnh Cà Mau
 • Cơ sở 2: 89 Hoa Lư, phường 9, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
 • Điện chỉ: 0290 3525 566 – 3526677 – 0888 007 709
 • Email: [email protected]
 • Website: www. myucschool.edu.vn www.tienganhcamau.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhcamau/
Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc - MUS
Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc – MUS

Để nắm vững kiến thức tiếng Anh thì việc chọn theo học ở trung tâm đào tạo tốt với chất lượng đảm bảo và phù hợp với bạn là vô cùng quan trọng. Toplist hy vọng qua bài viết này các bạn ở Cà Mau hoặc các vùng lân cận sẽ có cho mình lựa chọn về trung tâm xứng đáng theo học để vững vàng chinh phục Anh ngữ và phát triển sự nghiệp bản thân.