Top 5 trường mầm non tốt, uy tín nhất Cần Thơ

06-01-2019 5 0 0

Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nên bố mẹ không chọn qua loa. Dưới đây là danh sách 5 trường mầm non uy tín, chất lượng nhất ở Cần Thơ cùng Toplist tham khảo nhé.

12345
1

Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ

Trường Mầm Non Việt Úc  đặt mục tiêu cao nhất là quý trọng con người, nâng niu, quý mến trẻ thơ, nhà trường luôn coi trọng việc nuôi dưỡng là ưu tiên hàng đầu, với một chế độ dinh dưỡng để trẻ phát triển một cách toàn diện về trí tuệ, ngôn ngữ, vận động, khả năng nhận thức. Với phương châm “Cô giáo như mẹ hiền” trường chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm niềm tin trong việc nuôi dưỡng thế hệ mầm non, tương lai đất nước, nơi mà trẻ tập làm quen với các quan hệ xã hội ban đầu, đó là các bạn học, cô giáo đã tận tâm chăm sóc trẻ.

Chơi mà học, học mà chơi : Các lớp học, các phòng chức năng được sắp xếp khoa học đúng tiêu chuẩn Quốc tế , nhằm giúp trẻ khêu gợi lòng yêu thích, ham học hỏi, giúp trẻ phát triển tối đa 5 giác quan: thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác, vị giác.

Trường có có đội ngũ sư phạm trong ngoài nước giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, tận tâm, thường xuyên cập nhật, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới. 


Địa chỉ: 54/15, Trần Việt Châu, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
Số điện thoại:
 07103508799
Facebook: 
https://www.facebook.com/vascantho/

Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ
Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ

2

Mầm non Ngôi Sao 1

Mầm non Ngôi Sao 1 tự tin là ngôi trường tuyệt vời của trẻ với mục tiêu của trường:

  • Nâng cao tố chất cơ bản của trẻ, kích thích trẻ phát triển một cách toàn diện. 
  • Bồi dưỡng trẻ giàu năng lực sáng tạo với những phẩm chất ưu tú về sức khỏe, thông minh có đạo đức.
  • Đặt nền móng vững chắc cho quá trình giáo dục, sự trưởng thành của trẻ sau này.

Đến trường trẻ được:

  • Học tập, sinh hoạt hoạt trong môi trường thân thiện vui vẻ, an toàn, ấm áp tình yêu thương, giàu chất nhạc, ngôn ngữ hình ảnh.
  • Trẻ được sống trong môi trường tự nhiên, các nội dung cần truyền thụ cho trẻ được biến thành trò chơi để trẻ hăng hái học hỏi.Với chương trình học, phương pháp giảng dạy chuyên biệt kết hợp giáo dục truyền thống của dân tộc Việt Nam với nền giáo dục khoa học hiện đại của thế giới, nhằm khơi gợi, phát triển tối đa tố chất thông minh, tiềm năng phát triển của trẻ một cách tốt nhất.

Mầm non Ngôi Sao 1 với phương châm: Khi trẻ học một cách có hiệu quả nhất chính là lúc trẻ vui chơi thú vị nhất. Học một cách thú vị là vui chơi, vui chơi có ích chính là học. Đây là phương pháp giáo dục tốt và không có nhược điểm.
Đặc biệt: Bé được làm quen với ngôn ngữ thứ 2 là Tiếng Anh nhằm giúp trẻ thông minh, linh hoạt, phát triển khả năng giao tiếp đồng thời phát triển khả năng tập trung cao, để trẻ học tốt về sau.

Địa chỉ: 105/17, Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
Số điện thoại:
 02923 733 222
Website: 
http://truongngoisao.com/mnns1/

Ngày hội đến trường của Mầm non Ngôi Sao 1
Ngày hội đến trường của Mầm non Ngôi Sao 1

3

Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ

Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ tạo một môi trường sinh hoạt, học tập mới mẻ, tiện nghi, hiện đại, không mang màu sắc của các trường công lập như: đông về số lượng; tỉ lệ cô trò… Nhưng vẫn đảm bảo tuân theo chương trình giảng dạy của Bộ.

Hơn thế nữa, Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy, học tập, phát triển nhận thức của trẻ cùng lúc với chương trình đổi mới, áp dụng linh hoạt theo xu thế phát triển của giáo dục toàn cầu.

Trang bị cho trẻ kiến thức tốt, năng động, sáng tạo, thân thiện, chuẩn bị cho trẻ tham gia vào bậc tiểu học và những cấp học tiếp theo, dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng một cách thuận lợi.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Mầm non từ các trường Cao đẳng sư phạm, Đại học Sư Phạm yêu nghề, yêu trẻ, tâm huyết, tất cả đều được chọn lọc thông qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng.


Địa chỉ:
số 557/9 đường Trần Quang Diệu, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ
Số điện thoại: 
0939130919
Facebook: 
https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-non-H%E1%BB%93ng-H%C3%A0-C%E1%BA%A7n-Th%C6%A1-604752116372730/

Cô và trò Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ
Cô và trò Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ

4

Trường mầm non Mặt trời nhỏ

Trường mầm non Mặt trời nhỏ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, an toàn giúp môi trường học trở nên sinh động, thú vị:

  • Các phòng học được trang bị máy điều hòa khử trùng, đầu DVD, tivi màn hình phẳng…
  • Diện tích sân vườn hơn 700m2.
  • Rèn luyện thể dục không nhàm chán bởi âm nhạc – học dân vũ, tham gia các hoạt động lễ hội làm quà tặng bố mẹ, thầy cô vào các dịp lễ.
  • Trẻ được làm quen với bể bơi thông minh bởi mầm non Mặt trời nhỏ có đầy đủ phương tiện, giáo viên chuyên ngành để trẻ lựa chọn, phát huy những môn năng khiếu mình ưa thích như: Vẽ, múa hát, nặn tượng, đàn Organ… 


Địa chỉ:
180/5F, đường 30/4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
Số điện thoại:
 (07103) 841.555
Website:
 http://mattroinho.edu.vn/vi/

Trẻ được học hỏi những điều thú vị trong cuộc sống
Trẻ được học hỏi những điều thú vị trong cuộc sống

5

Trường mầm non Việt Mỹ

Trường có vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mỗi phòng học tối đa 20 trẻ, phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh. Đặc biệt mỗi phòng học đều được trang bị màn hình LCD phục vụ cho giáo viên dạy bằng giáo án điện tử. Chế độ ăn uống an toàn vệ sinh, dinh dưỡng cao, được tổ chức, kiểm tra chặt chẽ, đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Song song với việc học, trẻ còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng sống cùng với những buổi sinh hoạt tập thể. Ngoài ra trường còn có xe đưa rước trẻ mỗi ngày để tiện cho việc đưa đón của bố mẹ đỡ vất vả và an toàn cho trẻ. 


Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
Số điện thoại:
 07103 731 090
Website: 
http://www.vietmycantho.edu.vn/lien-he.html

Thầy và trò Trường mầm non Việt Mỹ
Thầy và trò Trường mầm non Việt Mỹ

Hy vọng rằng 5 trường mầm non uy tín, chất lượng kể trên sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp nhất với bé nhà mình trong năm học mới nhé.