Top 5 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Đà Lạt

06-01-2019 5 0 0

Khi con của bạn tới tuổi đến trường, chắc hẳn các bậc phụ huynh rất lo lắng không biết cho con mình học trường nào, học phí trường đó ra sao. Tùy điều kiện kinh tế mà bố mẹ có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Dưới đây là danh sách các trường mầm non uy tín tại TP Đà Lạt, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.

12345
1

Trường Mầm Non Hiển Linh

Trường Mầm Non Hiển Linh trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển đã trở thành một địa chỉ tin cậy được phụ huynh tín nhiệm đánh giá cao. Trường không chỉ dạy, chăm sóc các bé mà còn có những hoạt động rất bổ ích cho trẻ và phụ huynh cùng giúp nhau thăng tiến. Các bé được khuyến khích để tham gia các môn học năng khiếu như: Thể dục nhịp điệu, Đàn, Vẽ, Anh văn, tham gia vào các hoạt động lễ hội, tham quan dã ngoại, tập làm nội trợ…

Nhờ có những đổi mới trong công tác quản lý, chăm sóc – giáo dục và chương trình giúp trẻ được hướng dẫn trong một môi trường thân thiện, nên trẻ phát triển tốt về nhiều mặt và yêu thích đến trường. Nhà trường mong rằng sẽ góp phần nhỏ mang lại cho xã hội nhiều đóng góp tốt đẹp trong công tác giáo dục các mầm non là tương lai của đất nước.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: số 6 Cô Giang, Phường 9, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 0633 811 480
 • Email: [email protected] 
Trường Mầm Non Hiển Linh
Trường Mầm Non Hiển Linh
Trường Mầm Non Hiển Linh
Trường Mầm Non Hiển Linh

2

Trường Mầm Non 2

Trường Mầm Non 2 được thành lập vào năm 1990 với tên gọi là Trường Liên hợp Mầm non 2 thuộc phường 2 thành phố Đà Lạt, ngày 15 tháng 2 năm 2012 trường được đổi tên thành trường Mầm non 2 sang loại hình trường công lập để phù hợp với điều lệ trường mầm non. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh, và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng hết sức cao quý như: “Tập thể lao động xuất sắc”,  “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”,…

Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trình độ cao, có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trường Mầm non 2 sẽ là ngôi nhà thứ 2 mang đến cho bé môi trường phát triển toàn diện và niềm tin tuyệt đối từ các bậc phụ huynh.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: 202 Phan Đình Phùng, P.2, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 063 3823 918
Trường Mầm Non 2
Trường Mầm Non 2
Hội thi tại Trường Mầm Non 2
Hội thi tại Trường Mầm Non 2

3

Trường mầm non Hoàng Anh

Trường mầm non Hoàng Anh là một trong số ít những trường tư thục nhận được sự quan tâm rất lớn của quý phụ huynh, bởi uy tín cũng như chất lượng giáo dục mà nhà trường mang lại. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ.

Đến với Hoàng Anh, các bé sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, được chăm sóc, giáo dục tốt cả về thể lực, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, tiếng việt và tâm lý sẵn sàng để trẻ vào học lớp 1 trường tiểu học. Đặc biệt, với không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết của bé.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: 396 Nguyễn Lương Bằng, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 093 324 85 52
 • Fanpage: https://www.facebook.com/maugiaohoanganh/
Trường mầm non Hoàng Anh
Trường mầm non Hoàng Anh
Trường mầm non Hoàng Anh
Trường mầm non Hoàng Anh

4

Trường Mầm Non Xuân Thọ

Trường Mầm Non Xuân Thọ là ngôi trường nằm ở vùng ven thành phố Đà Lạt, là đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Lạt. Ngày 16/5/2013, Trường được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I theo Quyết định số 913/QĐ-UBND với thời hạn công nhân là 5 năm. 

Nhà trường tổ chức các các lớp học với số lượng học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ, tạo điều kiện để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ trong các buổi tập huấn, chắc chắn sẽ có những phương pháp đúng đắn nhất để hỗ trợ trẻ phát huy tối đa khả năng của mình, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức, tư duy và sáng tạo, giúp trẻ phát huy những năng khiếu, kỹ năng và cá tính, qua đó trẻ trở thành những cá nhân có trách nhiệm.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: Xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: (063) 3 593 253 
 • Email: [email protected]
Trường Mầm Non Xuân Thọ
Trường Mầm Non Xuân Thọ
Trường Mầm Non Xuân Thọ
Trường Mầm Non Xuân Thọ

5

Trường Mầm non Anh Đào

Trường Mầm non Anh Đào là một trong những ngôi trường uy tín tại TP Đà Lạt hiện nay. Trường có truyền thống dạy tốt và học tốt cấp tỉnh từ những năm đầu thành lập. Quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất, sân vườn, thiết bị dạy học của trường được thiết kế đẹp, đầu tư hiện đại, phù hợp với độ tuổi trẻ mầm non.

Trường Anh Đào được trang bị từ rất sớm hệ thống máy tính phục vụ chương trình học Kisdmart gồm 8 máy tính, một máy chiếu, thanh mimio tương tác, các máy đều được cài đặt phần mềm Kisdmart cho trẻ và giáo viên ứng dụng các chương trình Power Point, Mimio, Activinspire… giúp các bé tiếp cận với công nghệ thông tin và kích thích phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Ngoài giờ học trên lớp, các bé còn được tham gia chương trình học ngoại khoá với các môn như thể dục, nhạc, vẽ,  Anh văn… nhằm phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng thể chất, sức khoẻ cho trẻ.

Đến nay, trường tiếp tục khẳng định thương hiệu và được đông đảo phụ huynh học sinh tín nhiệm về chất lượng giáo dục cũng như chế độ chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ, xứng đáng là một trong những trường chuẩn Quốc gia ưu tú trên địa bàn tỉnh. 

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: 1 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 063 3823 823
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnanhdao/
Trường Mầm non Anh Đào
Trường Mầm non Anh Đào
Trường Mầm non Anh Đào
Trường Mầm non Anh Đào

Trên đây là một số trường mầm non uy tín tại TP Đà Lạt, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết. Toplist rất mong nhận được những góp ý của các bạn để kịp thời cập nhật thêm những ngôi trường chất lượng khác để mang đến cho các bậc phụ huynh lựa chọn chính xác nhất.