Top 5 việc nên làm nhất trong ngày Giáng sinh cho cặp đôi đang yêu

06-01-2019 5 0 0

Giáng sinh ở Việt Nam cũng giống như khắp nơi ở trên thế giới, là một dịp sinh hoạt văn hóa cộng đồng nhộn nhịp. Đây là một dịp để các đôi tình nhân dành thời gian thật nhiều cho nhau. Và dưới đây là gợi ý những việc bạn nên làm cùng nửa kia của mình trong dịp lễ Giáng sinh.

12345
1

Cùng nhau nấu ăn và thưởng thức món ăn đó

Bạn có thể rất thích nấu ăn, vậy thì để hai người cùng tham gia chuyện làm bếp sẽ khiến việc nấu nướng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Bạn có thể cùng nhau làm một chiếc bánh ngọt xinh xinh, hoặc làm bất cứ món gì mà bạn yêu thích. Hai người cùng nhau làm, cùng nhau thưởng thức. Đây sẽ là khoảng thời gian vui vẻ và đầy ý nghĩa của cả hai người đấy.

Cùng nhau nấu ăn và thưởng thức món ăn đó

2

Cùng nhau cầu nguyện

Đối với những cặp đôi đang yêu nhau, chỉ cần hai người ở bên nhau thôi đã cảm thấy thật hạnh phúc rồi phải không? Điều các bạn cần làm khi đó chỉ là nắm tay nhau, cùng bước vào nhà thờ và thầm nhắn gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp và yêu thương nhất cho một mùa Giáng sinh an lành. Chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đã thấy lãng mạn rồi.

Cùng nhau cầu nguyện
Cùng nhau cầu nguyện

3

Cùng nhau xem một bộ phim

Ngoài những giai điệu quen thuộc như những bài thánh ca trong ngày giáng sinh thì những bộ phim cũng mang lại một không khí rất riêng trong dịp lễ đặc biệt này. Những tựa phim tình cảm chưa bao giờ hết hot trong mùa Noel như: Love Actually, The Holiday, Home alone, It’s a wonderful life,… Chỉ cần nghĩ đến việc hai người ngồi tựa vai nhau, trùm chăn ăn bỏng ngô cùng nhau và đắm chìm trong những cảnh phim lãng mạn thì mùa đông này đã trở nên ấm áp tuyệt đối đúng không nào?

Cùng nhau xem một bộ phim

4

Cùng nhau trang trí nhà cửa đón Noel

Trang trí nhà cửa cùng người yêu là một việc nhỏ nhưng sẽ mang lại cho bạn những kỉ niệm tuyệt vời. Hai bạn có thể cùng nhau chọn mua những món đồ xinh xinh cho cây thông Noel hay cùng nhau quét dọn nhà cửa, sắp xếp lại đồ đạc một chút. Và cuối cùng là tận hưởng căn nhà lung linh mà hai bạn vừa trang hoàng là việc khiến mỗi mùa Giáng sinh bên nhau thêm ý nghĩa.

Cùng nhau trang trí nhà cửa đón Noel

5

Tặng nhau những món quà hand made

Những món quà là thứ không thể thiếu cho mỗi mùa Noel. Không cần là những món quà đắt tiền. Bạn có thể làm một tấm thiệp giáng sinh, những món nhỏ xinh trang trí cây thông Noel hoặc tự tay đan một chiếc khăn len, áo len là những việc bạn nên làm ngay từ bây giờ nhé. Bởi vì bạn có thể sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần để có thành phẩm ưng ý nhất. Tháng 12 cũng trôi qua nhanh lắm, phải tặng ngay thì người ấy mới có thể dùng trọn mùa Noel. Không chỉ riêng ngày lễ giáng sinh thôi đâu, mà cho dù bất cứ dịp nào trong năm, người ta cũng muốn nhận được những món đồ tự làm hơn là quà tặng bày bán ngoài cửa hàng bởi nó mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Tặng nhau quà handmade cho nhau chính mà một việc mang lại niềm hạnh phúc ngọt ngào cho cả người cho lẫn người nhận.

Tặng nhau những món quà hand made

Nếu bạn muốn hai người có thêm những kỉ niệm tuyệt vời cho mùa Giáng sinh năm nay thì nhất định phải làm những việc ý nghĩa trên nhé.