Top 6 Việc tế nhị vợ không nên làm trước mặt chồng

06-01-2019 6 0 0

Chắc hẳn mọi người nghĩ rằng, đã là vợ chồng thì không cần phải giữ ý nữa phải không? Tuy nhiên, đó lại là một suy nghĩ sai lầm đấy, bởi vì có những việc tưởng rằng thân thuộc nên cứ vô tư với nhau nhưng thực ra nó lại khiến các bà vợ mất điểm trước chồng mình và chuyện các ông chồng ngày càng ngao ngán vợ là đương nhiên. Những việc mình chia sẻ sau đây các mẹ đừng bao giờ làm trước mặt chồng mình nhé.

123456
1

Nhờ chồng vứt “băng vệ sinh”

Phụ nữ đến ngày “đèn đỏ” thường cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên việc nhờ chồng vứt “băng vệ sinh” là không nên. Các mẹ cứ nghĩ đó là chuyện bình thường nhưng đại đa số đàn ông đều cảm thấy ghê khi cầm “băng vệ sinh” đã qua sử dụng, mặc dù đó là vợ mình. Dù mệt đến đâu các bạn hãy tự mình xử lý chúng chứ đừng nhờ đến chồng nha. Như vậy, bạn sẽ luôn giữ được hình ảnh duyên dáng, xinh đẹp trước mắt chồng và khiến chồng phải trân trọng, giữ gìn bạn.

Không nên nhờ chồng vứt
Không nên nhờ chồng vứt “băng vệ sinh”

2

Buôn chuyện tào lao

Phụ nữ vốn hay buôn chuyện hết chuyện trên trời rồi chuyện dưới đất, buôn hết từ cơ quan, ra chợ rồi về nhà. Các chị em biết không, sau một ngày làm việc mệt mỏi, các ông chồng chỉ muốn được về nhà nghỉ ngơi, ăn những món ăn do chính tay vợ nấu và cùng xem tivi với vợ. Anh ấy không muốn nghe những câu chuyện đại loại như chị đồng nghiệp bị chồng đánh, anh đồng nghiệp có bồ hay nhà hàng xóm mới mua ô tô…
Anh ấy còn có rất nhiều những công việc và nỗi lo khác nên các chị hãy hạn chế nói nhiều lại nếu các chị không muốn anh ấy chọn một nơi khác để nghỉ ngơi, các chị nhớ nhé.

Không nên buôn chuyện tào lao với chồng
Không nên buôn chuyện tào lao với chồng

3

Không đóng cửa nhà tắm

Bất kể ai cũng thấy khó chịu với việc vào nhà tắm mà không đóng cửa và chồng bạn cũng không ngoại lệ. Việc vào nhà vệ sinh để “giải quyết nỗi buồn” mà không đóng cửa, chồng bạn ở ngoài nhìn thấy mọi hành động của bạn, thậm chí còn nghe thấy cả âm thanh nữa sẽ khiến anh ấy khó chịu.
Mặc dù, đã là vợ chồng, sống chung một nhà và không giấu giếm nhau điều gì nhưng đâu cần phải “mở toang” mọi thứ. Hành động thiếu tế nhị này khiến chồng thấy vợ thiếu hấp dẫn hơn, thậm chí còn thấy vợ vô duyên, thiếu đoan trang nữa.

Khi nào nhà tắm nên đóng cửa
Khi nào nhà tắm nên đóng cửa

4

Đánh hơi

Phải nói rằng ợ hơi, xì hơi là những hành động bình thường và nó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta tuy nhiên khi tiếng xì hơi đó phát ra thì người đối diện vẫn cảm thấy phản cảm. Đối với chồng, bạn cho rằng hành động đánh hơi là rất bình thường, tuy nhiên anh ấy sẽ không nghĩ như vậy đâu.
Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, trong khi 2 vợ chồng đang ăn bữa tối ngon lành, đột nhiên tiếng “xì” phát ra, anh ấy sẽ không còn muốn ăn tiếp nữa, thậm chí còn cảm thấy ghê ghê nữa. Nếu bạn không hạn chế được việc đánh hơi này, bạn sẽ làm mất đi hình ảnh đẹp của bạn với chồng, nhất là việc đó diễn ra quá thường xuyên. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng hạn chế nó đến mức có thể nhất nhé.
.

Hạn chế việc đánh hơi trước mặt chồng
Hạn chế việc đánh hơi trước mặt chồng

5

Nhổ lông nách

Hầu hết chị em cho rằng vợ chồng phải biết từng chân tơ kẽ tóc của nhau nên việc “nhổ lông nách” là chuyện hết sức bình thường. Có chị còn cho rằng “đám lông” ở chỗ khác chồng mình còn nhìn thấy được huống chi là lông nách nên các chị cứ vô tư nghẹo đầu, nghẹo cổ, giờ tay lên mà nhổ, mà cạo trước mặt anh ấy.

Thực sự, đối với đàn ông đây là một hành động không có một chút nữ tính nào. Thậm chí có chị còn đưa nhíp đến tận nơi nhờ chồng nhổ hộ. Có rất nhiều anh cảm thấy ớn khi làm việc này và cảm thấy ghê ghê khi nhìn vợ lúc ấy vì với đàn ông họ không mấy quan tâm đến tiểu tiết như phụ nữ.

Không nên nhổ lông nách trước mặt chồng
Không nên nhổ lông nách trước mặt chồng

6

Nặn mụn trứng cá

Với chị em phụ nữ, trên khuôn mặt xinh đẹp xuất hiện mụn trứng cá là một điều thật khủng khiếp. Chỉ cần xuất hiện 1 cái mụn thôi là lúc nào cũng sờ mó, nặn, bóp, đi qua soi, đi lại soi. Nhiều đức ông chồng thấy phản cảm khi vợ mình cứ soi suốt ngày để bóp mụn. Thế nên, nếu có mụn các chị em hãy chăm sóc và xử lý đám mụn của mình khi không có chồng ở trong phòng nha.

Không nên nặn mụn trứng cá trước mặt chồng
Không nên nặn mụn trứng cá trước mặt chồng

Qua đây, các mẹ có thấy hình ảnh của mình trong đó không? Các mẹ đừng nghĩ rằng đã là vợ chồng thì có thể thoải mái làm gì thì làm nhé, bởi vì có một số hành động, việc làm các mẹ coi là nhỏ nhưng lại khiến các ông chồng không hài lòng. Chúng ta cùng học và rút kinh nghiệm nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.